Bí quyết hạnh phúc

May mắn khi bạn có người yêu như vậy (P1)

Đừng biến mình trở thành một thằng ngốc khi để cho cô gái bạn yêu có những đặc điểm dưới đây rời xa bạn.
May mắn khi bạn có người yêu như vậy (P1)

Hãy chiến đấu hết mình khi bạn may mắn tìm được cô gái có những đặc điểm này để giữ họ trong cuộc đời bạn nhé. Dĩ nhiên bạn sẽ phải nỗ lực, tốn khá nhiều thời gian và cam kết, nhưng điều đó là xứng đáng cho một co gái tuyệt vời như thế.

 

Tôn trọng bạn bè và thời gian mà bạn dành cho bạn bè

 

Cô ấy hiểu rằng bên ngoài mối quan hệ thì bạn còn có một cuộc sống và cô ấy tôn trọng nó. Thấu hiểu rằng bạn cũng cần dành thời gian gặp gỡ bạn bè và giao lưu với các mối quan hệ xa hội khác. Điều cô ấy muốn là bạn luôn hạnh phúc nên đôi khi xa nhau cũng là một cơ hội để biết rằng cả hai luôn nhớ về nhau và tình yêu của hai bạn luôn được hâm nóng.

 

Có khả năng xoa dịu khi bạn mất bình tĩnh

 

Kiên nhẫn lắng nghe bạn nói, cô ấy biết rõ lúc nào là lúc bạn mất bình tĩnh, nổi giận và dĩ nhiên cô ấy sẽ không chấp nhặt với bạn. Là người có khả năng xoa dịu những cơn giận, kiểm soát chúng không để nó phun trào như núi lửa. Cô ấy luôn yêu bạn như thế.

 

Dỗ dành bạn khi cần ( Nguồn:songkhoe )

 

Cùng bạn chia sẻ những điều thú vị trong sở thích

 

Gu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của cả hai bạn khá giống nhau, điều đó thật tuyệt vời! Chính là lúc bạn không chỉ đã tìm thấy một người cô người yêu mà còn là một tri kỷ bên bạn cùng bạn chia sẻ mọi điều. Khi đó sẽ không còn tình trạng cả hai bạn tranh giành nhau một cái remote TV vì mỗi người muốn xem một kênh khác nhau.Cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi có thể đến với sở thích của mình khi ở cạnh bên cô ấy, thậm chí là chia sẻ cùng nhau những điều đó.

 

Chia sẻ với nhau những điều chung ( Nguồn: dantri )

 

Tìm thấy niềm vui trong những sự việc giống nhau

 

Trong mắt người khác có thể đó là những câu chuyện nhạt nhẽo, vô vị nhưng bạn và cô ấy bạn đều có thể bật cười vì đó là câu chuyện thú vị của cả hai bạn. Nghe có vẻ như hai bạn hơi điên và chẳng ra làm sao cả, nhưng chính những điều nhỏ nhặt này đem đến sự vui vẻ, lạc quan cho cả hai bạn. Đây chính là sự đồng điệu mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ cô gái nào khác, nên đừng xem thường điều này khi bạn đang có người yêu như vậy nhé.

 

Đặt cược cuộc tương lai vào bạn ( Nguồn: kullnews )

 

>> Bí quyết để có làn da đẹp 

>> May mắn khi bạn có người yêu như vậy (P2)

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook