Bí quyết hạnh phúc

Dấu hiệu cô ấy không có tình cảm với bạn

Nếu bạn gặp một cô gái và muốn biết rằng cô ấy có tình cảm với mình hay không thì đừng lo lắng. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có thể kiểm chứng giúp bạn.
Dấu hiệu cô ấy không có tình cảm với bạn

Cô ta chỉ ra quyết định vào phút cuối

 

Nếu một cô gái thường xuyên có kế hoạch với bạn vào ngày mai, ngày kia hoặc tệ hơn nữa là “mai mốt” thì đó là dấu hiệu khá rõ ràng rằng cô ta không hề có tình cảm với bạn và bạn hoàn toàn không phải một ưu tiên trong cuộc sống của cô ta. Bạn có thể là phương án B,C gì đấy – kiểu như gặp cũng được mà không gặp cũng được hoặc tệ hơn là cô ta sẽ gặp bạn khi tất cả kế hoạch quan trọng khác đều đổ bể hay không có kế hoạch nào cả thì mới chọn bạn.  

 

Cô ấy không giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè mình

 

Nếu bạn thật sự là một phần cuộc sống của cô ấy thì hiên nhiên cô ấy sẽ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của cô ấy để thể hiện tình cảm ấy là nghiêm túc là quan trọng. Nếu cô ấy giấu giếm gia đình và bạn bè hoặc cả hai không có lấy một tấm hình chung trên mạng xã hội thì đây là một dấu hiệu cho thấy cô ấy không hề nghiêm túc với bạn đâu, bạn chỉ là người tạm thời giúp cô ấy bớt cô đơn hay vì mục đích nào đó khác.

 

Dấu hiệu cô ấy không có tình cảm với bạn ( Nguồn: suckhoedanong )

 

Cô ấy không bao giờ nhắn tin bạn trước

 

Bên cạnh việc tất cả những lần tin nhắn của cô ấy tới đều là nhờ vả thì việc không bao giờ nhắn tin trước cho bạn cũng là dấu hiệu cho thấy cô ta chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi chứ không hề có tình cảm thật lòng nào dành cho bạn. Nếu như vậy thì bạn nên cẩn thận khi quyết định yêu một cô gái như vậy nhé.

 

Cô ấy không chia sẻ với bạn những dự định tương lai

 

Nếu cô ấy chẳng 1 lần nhắc đến một dự định tương lai nào đó mà có bạn trong đó thì hãy nên thận trọng với tình cảm này. Bởi một cô gái yêu bạn thật lòng họ sẽ luôn nghĩ về tương lại của hai người hay đơn giản chỉ là những hoạt động mà cô ấy mong muốn có bạn ở đó với cô ấy. Đó là cách mà các cô gái thể hiện tình cảm đấy bạn nhé.

 

>> 5 biểu hiện cho thấy bạn đang thiếu vitamin nghiêm trọng 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook