Bí quyết hạnh phúc

Những việc mà phụ nữ xem là ngoại tình

Bạn đi bia ôm, kết bạn Facebook với người cũ hay xem múa thoát y thì đều bị các bà vợ coi là ngoại tình, thường xuyên quan hệ lén lút với bồ.
Những việc mà phụ nữ xem là ngoại tình

Không xóa hồ sơ hẹn hò trên mạng khi đã có vợ hay người yêu

 

Theo chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình Paul Hokemeyer: Kể cả khi bạn không quan hệ với người khác mà vẫn duy trì hồ sơ hẹn hò trên mạng thì điều này cho thấy bạn vẫn muốn có cơ hội ngoài luồng. Đây không những thể hiện sự tham lam mà còn cho thấy bạn không hề coi trọng mối quan hệ hiện tại của mình. Hay còn gọi là mầm mống của việc ngoại tình.

 

Nghĩ nhiều về người phụ nữ khác

 

Cứ 6/10 phụ nữ  đồng ý rằng việc chồng thường xuyên nghĩ tới người phụ nữ khác bị coi là ngoại tình. Theo nhà tâm lý học Hokemeyer thì: Bạn thường gọi điện và nhắn tin cho người phụ nữ khác khi vắng vợ? Tưởng tượng cuộc sống chung với cô ta và nhớ tới họ để xoa dịu cảm xúc mỗi khi căng thẳng hay tức giận? Có thể nhiều người  không biết nhưng đây chính là ngoại tình tư tưởng.

 

Gửi tin nhắn tán tỉnh phụ nữ khác

 

Nếu bạn nghĩ rằng mình nhắn tin tán tỉnh người khác chỉ là đùa vui và không có ý gì khác, thì hãy thử nghĩ xem liệu bạn có chấp nhận được nếu vợ mình cũng hành động tương tự như vậy. Theo khảo sát thì thấy 60% phụ nữ cho rằng những tin nhắn tán tỉnh của chồng là một dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình bởi nó rất dễ dẫn đến con đường lầm lỗi.

 

Chồng ngoại tình với người phụ nữ khác ( Nguồn: ketnoikienthuc )

 

Đi ăn uống với người bạn thích

 

Bạn đi ăn uống với người kia là để có cơ hội quan hệ thân mật hơn hay chỉ là vì tình bạn bè? Hãy thành thật với chính mình. Nhà tâm lý đã nói rằng: Phụ nữ coi kiểu ăn tối này là ngoại tình bởi vì họ cảm thấy mối quan hệ của mình đang bị đe dọa và luôn đặt câu hỏi rằng tại sao bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc vào người phụ nữ khác khi đã có vợ? Thế nên đừng đi ăn uống riêng với người phụ nữ khác nếu bạn hoàn toàn không có ý gì với người ta nhé.

 

Đừng đi ăn riêng với người phụ nữ khác ( Nguồn: phunutoday )

 

Theo dõi người cũ trên mạng xã hội

 

Theo khảo sát thì thấy có khoảng 20% phụ nữ cho rằng mối quan hệ bạn bè trên mạng với người cũ chính là ngoại tình. Hãy thử  tự vấn bản thân xem là mình có thường xuyên kiểm tra Facebook và nổi giận khi thấy người cũ làm điều gì đó vui vẻ hay không? Nếu có thì chứng tỏ rằng bạn vẫn chưa thực sự gắn bó với người mới và đây cũng chính là dấu hiệu của ngoại tình. Còn nếu không thì hãy giải thích với người mới hoặc vợ bạn cho cô ấy hiểu và yên tâm hơn.

 

Hủy kết bạn với người cũ ( Nguồn: danongviet )

 

>> Giữ chồng không khó 

>> Làm thế nào để vợ chồng viên mãn 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook