Bí quyết hạnh phúc

9 dấu hiệu chàng rất thích bạn nhưng không dám nói ra

Để biết một chàng trai thích bạn hay không,nếu họ không thích hỏi thẳng, bạn có nhìn vào những dấu hiệu sau để xem liệu anh ấy có quan tâm đến bạn hay không.
9 dấu hiệu chàng rất thích bạn nhưng không dám nói ra

1. Không phải chỉ có phụ nữ mới hay đỏ mặt

Nếu một người đàn ông thích bạn, họ sẽ có dấu hiệu đỏ mặt khi ở gần bạn. Có thể do anh ấy lo lắng bạn phát hiện ra anh ấy đã thích bạn. Nếu bạn nhận thấy hai má anh ấy có một chút ửng đỏ, bạn có thể xác định rằng có vô số tia lửa đang bùng cháy trong lồng ngực chàng trai. 

2. Anh ấy cười rất nhiều khi bạn trò chuyện cùng anh ấy

Nếu anh ấy mỉm cười nhiều hơn những người khác khi cùng bạn nói chuyện, có khả năng cao rằng anh ấy thích bạn. Đơn giản là bạn có thể khiến anh ấy hạnh phúc, và anh ấy cảm nhận được điều đó. Bạn tự hỏi tại sao anh chàng không chịu nói cho bạn biết anh ấy thích bạn, có lẽ là do anh ấy lo sợ rằng bạn không thích anh ấy. Đó là lý do anh ấy do dự.
 

anh ấy, anh ấy thích bạn
Anh ấy đã thích bạn rồi.(Nguồn 2sao)

3. Cảm giác bồn chồn

Bạn cảm nhận được sự bồn chồn của anh ấy qua các hành động vặn vẹo ngón tay cái liên tục, nhịp nhịp đôi chân hay mắt di chuyển khắp mọi nơi, nhưng đặc biệt tránh nhìn vào mắt bạn. Khi một chàng trai đột nhiên có những dấu hiệu như vậy, hãy cố gắng ra vẻ không chú ý đến anh ấy. Chắc chắn anh ấy có ý gì với bạn rồi.

4. Mồ hôi túa ra liên tục

Dấu hiệu này tương đồng với sự bồn chồn. Trừ khi trời đang nóng, mồ hôi đổ ra liên tục trên trán anh ấy khi nói chuyện với bạn cũng là một trong số những dấu hiệu anh ấy bị hấp dẫn bởi bạn.

5. Anh ấy nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện đùa bạn kể

Ai cũng có thể có hàng tá câu chuyện cười tuy nhiên không ai có thể đều cười ở tất cả chúng được. Nếu điều đó diễn ra, có thể phát giác rằng anh ấy đang cố gắng lắng nghe bạn.

6. Anh ấy dành cho bạn những lời khen ngợi

Khen ngợi đôi khi là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đã thích bạn. Nếu anh chàng dành nhiều thời gian chỉ để khen bạn, anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát để nói ra thôi.

7. Anh ấy pha trò về ý đồ "anh ấy thích bạn"

Pha trò về chủ ý thích bạn có thể là một cách để anh ấy thể hiện cảm xúc của mình theo hướng vui đùa khi mọi việc không như anh ấy mong đợi. Anh ấy chưa sẵn sàng để cho bạn biết cảm giác của anh ấy, vì vậy anh chàng đùa về nó. Xét cho cùng, một số câu chuyện đùa của anh ấy có một nửa là sự thật.

8. Anh ấy liên tục thanh toán hoá đơn giúp bạn

Thực tế cho thấy một chàng trai sẵn sàng xài tiền của mình để thanh toán hoá đơn cho bạn đủ để chứng tỏ anh ấy đã có sự quan tâm đến bạn. Mặc dù vẫn có một số chàng trai khá là hào phóng, nhưng một anh chàng thanh toán hoá đơn giúp bạn liên tục là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy thực sự có cảm tình với bạn rồi. Dĩ nhiên trừ khi bạn đòi anh ấy trả.

9. Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình

Dù thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nhưng một anh chàng thích bạn sẽ như nuốt từng câu từng chữ của bạn, thậm chí còn có thể đưa ra một vài ý kiến phản hồi. Cần một sự kiên nhẫn nhất định để làm được điều đó cho một cô gái, và có thể anh ấy chỉ làm điều đó cho người anh ấy thực sự thích.

 

>> Đi tìm câu trả lời cho một tình yêu đích thực
>> Người đàn ông thật lòng sẽ làm 6 điều này vì bạn

Nguồn Kênh 14 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook