Góc vợ chồng

5 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng

Dưới đây là những mẫu đàn ông không tử tế mà bạn nên tránh lấy làm chồng nếu không muốn khổ một đời.
5 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng

1. Đàn ông nổi loạn

 

Rất nhiều phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông hư vì họ thấy có gì đó vừa bí ẩn, cuốn hút lại vừa lãng mạn trong mẫu đàn ông này. Tuy nhiên, nếu không tinh tế bạn sẽ có thể trở thành nạn nhân của một người đàn ông bạo lực.

 

da ong hu

Một người đàn ông nổi loạn rất có thể biến bạn trở thành nạn nhân của bạo lực 

 

Một gã đàn ông nổi loạn quá mức, sống buông thả và không có quy tắc nhất định sẽ không thể trở thành người chồng tốt trong gia đình. Tính nổi loạn và bất cần của người này ắt rồi sẽ chống lại bạn.

 

2. Đàn ông quá tự mãn

 

Đàn ông tự tin vào bản thân là tốt vì đó chínhl là động lực để chinh phục các thử thách. Nhưng người đàn ông tự mãn thì lại là chuyện khác. Họ luôn cho rằng mình đúng, mình giỏi, hơn người nên sẽ không thể nào phát triển được. Một người quá tự mãn cũng sẽ không bao giờ chịu thừa nhận cái sai và thiếu sót của mình.

 

3. Kiểm soát, ghen tuông

 

Khi yêu, việc mong muốn đối phương là của mình là điều bình thường. Nhưng nếu người đàn ông quá ích kỉ, luôn tìm cách kiểm soát và khống chế cuộc sống của bạn thì bạn nên xem xét lại đó có nên là người bạn nên trao thân gửi phận cả đời hay không.

 

nguoi dan ong ghen tuong

Người đàn ông ghen tuông quá mức sẽ tìm cách kiểm soát cuộc sống của bạn

 

Chúng ta đều có những mối quan hệ và cuộc sống riêng của mình, nếu bạn bị anh ta khống chế, kiểm soát, phải từ bỏ nhiều mối quan hệ thì bạn sẽ vô cùng ức chế. Mối quan hệ với người đàn ông này đã đến lúc cần suy xét lại đấy.

 

4. Răm rắp nghe theo lời mẹ

 

Nếu cưới một người mà anh ta quá lụy và luôn răm rắp nghe lời mẹ thì bạn sẽ khó sống cùng. Va chạm trong cuộc sống gia đình là không thể tránh khỏi. Nếu người chồng không khéo léo trong cách giải quyết quan hệ giữa bên vợ bên mẹ, chỉ nhất nhất bênh mẹ mình, bạn sẽ vô cùng cực khổ.

 

5. Có quá nhiều đam mê, thú vui

 

Khi còn yêu, một người đàn ông thích thể thao, bia rượu, săn bắn, lướt ván… hay đủ các loại hình, thú vui khác sẽ trông rất hấp dẫn và đầy nam tính. Tuy nhiên, nếu anh ta vẫn giữ những thú vui và đam mê này khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, anh ta chắc chắn không thể làm tròn vai trò người chồng vì có quá nhiều bận rộn.

 

Nguồn: Eva

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook