Góc vợ chồng

Những dấu hiệu ngầm tố cáo bạn đời ngoại tình

Khi chồng bạn xuất hiện những biểu hiện này, bạn cần quan tâm và chú ý đến anh ấy nhiều hơn nhé. Vì đây có thể là dấu hiệu đầu tiên của việc ngoài tình đấy.
Những dấu hiệu ngầm tố cáo bạn đời ngoại tình

Chú trọng quá nhiều vào bản thân

 

Anh ấy đột nhiên quá chú trọng vào ngoại hình của mình. Râu luôn được cạo, tóc được cắt tỉa kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Ngoài ra, mỗi lần đi qua gương, anh ta đều không quên ngoái lại ngắm vuốt cho thật bảnh. Và tất cả những điều kỳ lạ này trước đây bạn đều không hề thấy. Đây có thể là những dấu hiệu ngoại tình đấy.

 

Anh ta chải chuốt hơn bình thường (Nguồn: Phunu)

 

Cư xử thái quá

 

Khi bạn thấy chồng mình càng ngày càng cư xử lạ kỳ và tìm hiểu nhanh chóng điều gì đang xảy ra. Anh ta bực tức với cả những điều nhỏ nhặt nhất. Mặt khác, lúc chột dạ, anh ta lại giải thích quá nhiều. Cho nên, đừng vội tin những lời chống chế, buộc tội ngớ ngẩn và vô căn cứ của cánh đàn ông. Bởi rất có thể, linh cảm bất an của bạn đang đúng, bạn bị phản bội bởi chính người đàn ông thân thuộc này đấy.

 

Nghi ngờ đối phương

 

Dĩ nhiên, bởi anh ta nghĩ ai cũng giống mình nên sẽ luôn ngờ vực về mọi mối quan hệ của bạn. Những gì đàn ông thấy trong bạn sẽ phản ánh chính suy nghĩ, hành động của anh ta. Vậy nên, nếu anh ta ngoại tình thì anh ta cũng sẽ nghi ngờ bạn. Và ngược lại những quý ông chung thủy thường tin tưởng "nửa còn lại" của mình.

 

Anh ấy hay ghen tuông vô lý (Nguồn: Giadinh)

 

"Anh ra ngoài có tí việc"

 

Nghe thật mơ hồ phải không nào. Nếu lúc nào cũng chỉ "anh đi với người bạn này", "anh ra ngoài vì cũng cần chút không gian riêng", lúc nào anh ta cũng mờ ám, đen tối thì bạn hãy đặt nghi vấn ngay lập tức và đi tìm câu trả lời, bởi một người yêu bạn sẽ không giấu bạn điều gì.

 

Vấn đề chi tiêu chẳng minh bạch

 

Đã là vợ chồng thì phải cùng sẻ chia mọi chuyện, kể cả việc chi tiêu của cả hai. Nếu tình trạng tiền nong của chồng không rõ ràng, anh ta luôn ấp úng trả lời cho qua thì việc lo lắng là cần thiết. Việc anh ta kín tiếng tài chính với bạn có thể là do nguyên nhân gì nào?

 

Tình trạng tiền nong của anh ấy không rõ ràng rất đáng lo ngại đấy (Nguồn: Phunu)

 

Khác lạ "chuyện chăn gối"

 

Sự thay đổi trong cách "yêu" là bằng chứng dễ dàng tố cáo những ông chồng ngoại tình ta nhất. Người thì hờ hững với vợ bởi đã "chán cơm, thèm phở", kẻ thì lại chú ý đến sinh hoạt và thời gian của vợ nhiều hơn để che giấu an toàn tội lỗi mình gây ra.

 

Vậy mới nói, hãy thật tinh tế xem thái độ và cách quan tâm của "người ấy" như thế nào để hiểu được suy nghĩ, tình cảm hiện tại anh ta đang hướng tới.

 

>> Dấu hiệu chồng ngoại tình 100%

>> 7 mẫu phụ nữ khó giữ được chồng

 

Theo Cafef

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook