Bí quyết hạnh phúc

Những việc làm giúp gắn kết tình yêu

Thông thường, sau khi quan hệ thì việc nằm ôm nhau và tâm sự sẽ khiến 2 bạn gần gũi hơn rất nhiều. Chỉ một chút thói quen sau khi “yêu” là đã có thể gắn kết hơn. 
Những việc làm giúp gắn kết tình yêu

Mát xa cho nhau

 

Mát xa là một trong những cách hiệu quả để kích thích đối phương thông qua thư giãn và kết nối cơ thể, bện cạnh đó mát xa cho nhau sau khi quan hệ còn làm tăng thêm sự gắn kết giữ hai người. Bởi khi mát xa bạn không hề có ý muốn kích thích tình dục mà đơn giản chỉ muốn chàng của mình thấy thoải mái. Thế nhưng chính điều này khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu và trân trọng. Cảm nhận được tình yêu của nhau một cách rõ nét nhất.

 

Nấu ăn cho nhau

 

Bên cạnh việc nạp năng lượng sau khi đã lao lực rất nhiều thì việc nấu ăn cho nhau này cũng giúp hai bạn trở nên gắn kết hơn với tình yêu ngọt ngào ấy dành cho nhau. Hai bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn, ấm áp khi cùng nhau làm việc này. Một không gian riêng dành cho nhau và yêu thương lại có cơ hội dâng trào.

 

Cùng nhau nấu ăn sau mỗi cuộc "yêu" ( Nguồn: kenh14 )

 

Lặp lại màn dạo đầu với tốc độ chậm

 

Sau khi cuộc “yêu” đã kết thúc bạn vẫn có thể lặp lại màn dạo đầu một cách nhẹ nhàng và chậm rãi hơn để khiến cho đối phương cảm nhận được rằng anh ấy rất hấp dẫn đối với bạn và trở nên tự tin hơn. Bạn có thể chạm nhẹ hay hôn lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể để truyền cảm xúc của bạn cho anh ấy một cách nhanh nhất. Cách này khiến cho tình yêu của đôi bạn trở nên gắn kết và ngọt ngào hơn.

 

Đi tắm cùng nhau

 

Không gì kích thích hơn việc cùng nhau đứng dưới dòng nước ấm và tận hưởng cảm giác không có gì ngăn cách giữa 2 cơ thể. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp tăng khoảng thời gian bên nhau và tạo kỉ niệm khó quên cho nhau. Hãy thử một lần tắm cùng nhau sau những cuộc “yêu” bạn sẽ thấy thật sự thư thái khi hai thân thể như đang hòa vào nhau vậy.

 

Tắm chung với nhau ( Nguồn: camnanggioitinh )

 

Khen

 

Cánh mày râu cũng thích những lời nói có cánh từ người phụ nữ họ yêu thương lắm chứ. Thế nên sau những cuộc “yêu” hãy dành cho anh ấy những lời khen về khả năng của anh ấy hay nói cho anh ấy nghe rằng anh ấy là người tuyệt vời như thế nào. Đây chính là cách đánh gục chàng một cách ngọt ngào nhất Những lời nói này sẽ tạo cảm giác mơ màng cho 2 người giống như trong một bộ phim. Rõ ràng khi được khen như vậy, anh chàng của bạn sẽ cảm thấy mình được yêu rất nhiều và khi chàng thấy vui thì tất nhiên bạn cũng sẽ vui không kém.

 

>> Những điều phụ nữ nên quên khi làm chuyện ấy 

>> Giữ chồng không khó 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook