Bí quyết hạnh phúc

Những cách giúp chàng say bạn như điếu đổ

Bạn sẽ biết cách làm thế nào để mê hoặc chàng dù cho bạn không xinh đẹp hay không sở hữu thân hình bốc lửa.
Những cách giúp chàng say bạn như điếu đổ

1. Chú ý tới trang phục

 

Bạn nên biết rằng nam giới rất dễ bị thu hút bởi ngoại hình. Điều này không có nghĩa là bạn phải là một siêu mẫu mới khiến chàng ấn tượng mà chỉ cần chú ý tới phong cách ăn mặc phù hợp và quyến rũ hơn là được. Tránh đừng xuất hiện trước mặt chàng trong những bộ cánh luộm thuộm, tuềnh toàng. Y phục chỉnh tề, đẹp mắt kết hợp với tinh thần vui vẻ và sự hòa đồng sẽ dễ khiến chàng chú ý và yêu thích bạn hơn.

 

trang phuc

Trang phục đẹp và phù hợp sẽ thu hút được ánh nhìn của chàng

(Nguồn ảnh: Evaonline)

 

2. Vận dụng ngôn ngữ cơ thể

 

Để gắn kết hơn, hãy vận dụng giao tiếp bằng mắt, một ánh nhìn trìu mến sẽ thể hiện cho chàng thấy sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên cũng đừng nhìm chằm chằm hay quá lộ liễu vì điều đó sẽ khiến chàng khó chịu và phản tác dụng đấy.

 

giao tiep bang mat

Giao tiếp bằng mắt sẽ cho chàng thấy sự quan tâm của bạn

(Nguồn ảnh: Soha)

 

Ngoài ra, những ngôn ngữ cơ thể khác cũng nên được vận dụng triệt để. Khi nói chuyện, hãy nghiêng nhẹ người về phía trước để chứng tỏ cho chàng thấy là bạn đang rất quan tâm đến câu chuyện chàng kể và muốn nghe chàng nói nhiều hơn. Bạn chỉ cần nhìn 10 giây và cười mỉm nửa giây là đã trở nên quyến rũ theo một cách nhẹ nhàng. Khi giao tiếp với chàng, hãy nhìn thẳng và mỉm cười nhẹ, đừng quá e ấp hay cười lớn vì chúng sẽ khiến bạn trông mất thiện cảm trong mắt người thương.

 

3. Giữ cho tinh thần vui vẻ

 

Dù cho ngoại hình có hạn chế, nhưng ấn tượng ban đầu về một cô gái vui vẻ và cởi mở vẫn được các chàng đánh giá cao hơn so với khuôn mặt ủ rũ, chán nản vì sẽ khiến chàng cảm thấy bị khó gần. Nụ cười và năng lượng toát ra từ tinh thần sôi nổi của bạn cũng sẽ khiến các chàng trai bị thu hút mạnh mẽ và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

 

vui ve

Một cô nàng vui vẻ sẽ được chàng đánh giá cao hơn (Nguồn ảnh: Yeah1)

 

4. Dùng mùi hương để gây sự chú ý

 

Nếu biết dùng nước hoa hợp lí và đừng quá lố, các chàng sẽ bị mùi hương của bạn cuốn hút. Có thể bạn không biết nhưng bên cạnh trang phục và ngoại hình thì hương thơm cũng chính là một đặc trưng của phái đẹp khiến cánh đàn ông dễ xiêu lòng.

 

mui huong

Hãy lôi cuốn chàng bằng mui hương của bạn (Nguồn ảnh: Thuocfucoidan)

 

5. Hãy là người chủ động

 

Phái nữ dù không nên quá vồ vậy khi tiếp xúc, nhưng việc bạn rụt rè và nhút nhát cũng sẽ khiến chàng trở nên ngần ngại và khó để nói chuyện thật cởi mở với bạn. Hãy mở đầu câu chuyện một cách thật tình tứ và khéo léo để nhanh chóng khiến chàng “đổ gục”.

 

chu dong

Nên chủ động bắt chuyện để chứng tỏ bạn là cô gái cởi mở

(Nguồn ảnh: Tinlamdep)

 

6. Quan tâm đến sở thích của đối phương

 

Khi bạn tìm hiểu và nắm bắt được điểm tương đồng trong thói quen hay sở thích của hai người, điều này sẽ gây được nhiều thiện cảm của đối phương. Việc bạn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm sẽ khiến chàng có ấn tượng không quên. Chính vì vậy, hãy biết cách nắm bắt cơ hội để khai thác thông tin thông qua bạn bè, người thân của chàng.

 

quan tam den so thich

Hiểu rõ về sở thích của chàng sẽ gây được thiện cảm

(Nguồn ảnh: Thegioidienanh)

 

>> Những việc làm giúp gắn kết tình yêu

 

Nguồn: Afamily

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook