Nhịp sống trẻ

5 trải nghiệm cho mùa hè đáng nhớ

Hãy tham khảo ngay những ý tưởng tuyệt vời này để có được nhiều trải nghiệm lý thú trong mùa hè này nhé!
5 trải nghiệm cho mùa hè đáng nhớ

1. Cắm trại

 

Cắm trại là một trong những hoạt động mùa hè thú vị nhất mà chắc chắn bạn nên thử. Cảm giác ngồi với gia đình hoặc bạn bè xung quanh lửa trại, cùng trò chuyện và ăn uốn, ca hát thật tuyệt phải không nào. Hè chính là thời điểm hoàn hảo để đi cắm trại, nhất là với trẻ em. Khi đi đừng quên theo kem chống nắng, thuốc xịt muỗi và túi ngủ để bảo vệ cơ thể nhé.

 

2. Đi bơi

 

Đi đến hồ bơi với gia đình hoặc bạn bè vào những ngày nắng nóng là một trải nghiệm tuyệt vời cho mùa hè. Nếu có thể, hãy cố gắng đến hồ bơi địa phương ít nhất hai lần /tuần. Bạn cũng nên nhớ mang theo đồ uống và đồ ăn nhẹ lành mạnh để bổ sung năng lượng sau khi bơi mất sức nhé.

 

di boi

Đi bơi là một hoạt động thú vị trong thời tiết nắng nóng (Nguồn: Lamsao)

 

3. Tham gia tình nguyện

 

Bạn đang cảm thấy cô đơn trong mùa hè năm nay? Tại sao bạn không thử tham gia vào một hoạt động tình nguyện nào đó. Tình nguyện vừa ý nghĩa, bổ ích, lại cho bạn rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ người khác cũng như mở rộng các mối quan hệ cá nhân đấy.

 

4. Tổ chức bữa tiệc thịt nướng ngoài trời

 

Một bữa tiệc thịt nướng ngoài trời vào cuối tuần là cơ hội tuyệt vời cho bạn và gia đình hay bạn bè thư giãn, vui chơi. Nếu bạn đang trong tình trạng eo hẹp ngân sách, bạn có thể yêu cầu mỗi người tham dự đem theo một thứ gì đó "cây nhà lá vườn" để đóng góp vào bữa tiệc chung. Đồ ăn ngon và âm nhạc tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo nên thành công của một bữa tiệc thịt nướng.

 

tiec nuong

Tiệc nướng ngoài trời là cơ hội thơ giãn bên gia đìn và bạn bè (Nguồn: Bizwebmedia)

 

5. Tổ chức một chuyến đi cuối tuần

 

Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian cho một kỷ nghỉ dài, hãy tổ chức một chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần với bạn bè hoặc người thân. Đó sẽ là khoảng thời gia để bạn vui vẻ bên cạnh người thân yêu mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

 

>> Cách khắc phục bệnh nhút nhát ở giới trẻ

>> Nên dùng tiền mua trải nghiệm hay vật chất ?

 

Nguồn: Lamsao

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook