Bí quyết hạnh phúc

Giữ chồng không khó

Chồng ngoại tình luôn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ. Nhưng ít ai biết rằng cách họ đang làm lại phản tác dụng. Hãy giữ chồng bằng cách thông minh nhất.
Giữ chồng không khó

Cùng tìm hiểu xem làm sao để giữ chồng thông minh nhất nhé!

 

Một anh chồng đã  không ngần ngại chia sẻ “bí quyết” của vợ mình rằng: “Cô ấy luôn quan tâm đến tôi và cả bản thân mình. Những bộ trang phục, kiểu tóc luôn khiến tôi phải để mắt đến cô ấy. Cô ấy hoàn toàn không bám riết lấy tôi, đôi khi còn có vẻ thờ ơ với tôi nữa. Là người chồng, tôi luôn có cảm giác bất an, sợ mất cô ấy nên tôi phải để ý và chăm sóc cô ấy nhiều hơn. Vô tình những điều này khiến chúng tôi luôn tạo sự quan tâm cho nhau”.

 

Thực sự thông minh trong việc giữ chồng
 ( Nguồn: nuoidayconthongminh )

 

Một chuyên gia tâm lý đã nói rằng đây chính là một trong những cách thông minh nhất để “giữ chồng” mình. Khi người phụ nữ luôn chú ý làm mới mình, biết quan tâm đến bản thân thì họ sẽ khiến cho các ông chồng không còn cảm giác nhàm chán với vợ mình nữa.

 

Thông thường các chị em nghĩ rằng kiểm soát chặt chẽ là cách tốt nhất để “ giữ chồng”, nhưng đó là sai lầm. chính việc này là điều “cấm kỵ” nhất trong việc “giữ chồng”. Vì thế mà đây không phải là thượng sách đâu các chị em phụ nữ nhé. Hãy biết cách làm mới bản thân để loại bỏ ý nghĩ nhàm chán của các ông chồng thì bạn sẽ không còn phải lo ngay ngáy chuyện chồng ngoại tình nữa mà ngược lại anh chồng của bạn còn phải dè chừng những anh trai trẻ xung quanh bạn nữa đấy.

 

Đừng khiến anh ấy khó chịu hay nhàm chán bạn ( Nguồn: tapchicongso )

 

Hãy học cách tôn trọng chồng mình cũng như tôn trọng sự tự do của anh ấy nếu bạn mong muốn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn được hạnh phúc. Hãy để anh chồng cảm nhận được sự quan tâm, niềm tin của vợ dành cho mình. Như thế anh ta sẽ phải tự nhủ rằng phải chân thật với bạn và yêu thương bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn bỏ mặc anh ấy đâu nhé. Hãy quan tâm đúng mực, hãy là một người vợ biết lắng nghe, khen ngợi chồng và chia sẻ với anh ấy những lúc riêng tư của cả hai bạn và hãy là một cô vợ thật thông minh trong việc nắm giữ chồng bạn nhé.

 

Hãy để anh ấy phải để mắt đến bạn ( Nguồn: tretho365 )

 

>> Đoán sức khỏe qua huyết trắng của bạn P1 

>> Mặc đẹp với thân hình gầy gò của bạn 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook