Cẩm nang cuộc sống

Khi đàn ông hết yêu họ sẽ có 4 biểu hiện này

Nếu người đàn ông của bạn có 4 biểu hiện này thì bạn hãy suy xét thật kỹ càng nhé
Khi đàn ông hết yêu họ sẽ có 4 biểu hiện này

Người đàn ông nếu vẫn còn yêu bạn thật lòng thì cho dù có hàng ngàn lý do để chia tay họ cũng sẽ tìm ra được lý do để ở lại. Một khi đàn ông hết yêu thì dù bạn có níu kéo thế nào cũng không thể thay đổi được.

 

Bạn không còn là điều quan trọng nhất mỗi khi anh ấy nghĩ đến

 

Lúc yêu, mỗi khi có gì hay ho người ấy cũng đều khoe với bạn đầu tiên. Có điều gì thú vị cũng sẽ kể cho bạn nghe.Nhìn thấy món đồ đẹp cũng sẽ nghĩ đến bạn và tìm cách mua tặng bạn. Có điểm vui chơi, ăn uống nào mới cũng nhất định kéo bạn theo cùng…

 

Còn khi hết yêu? Bạn sẽ thấy lâu lắm rồi chưa từng được anh ấy tặng những món quà linh tinh như thói quen lúc trước, và thậm chí cũng lâu lắm rồi hai người không cùng nhau trải qua một cuộc hẹn nào riêng tư. Có khi cũng đã lâu rồi bạn chẳng được anh ấy nhắn tin, gọi điện hỏi thăm, quan tâm nữa. Bởi vì bây giờ, bạn đã chẳng còn là mối quan tâm hàng đầu của người ấy nữa rồi.

 

Bạn đã chẳng còn là mối quan tâm hàng đầu của chàng nữa rồi (Nguồn: Kenh14)

 

Nhiều khi bạn như cái gai trong mắt chàng

 

Bạn làm gì chàng cũng không hài lòng, bạn muốn quan tâm chàng chút thôi nhưng chàng lại tỏ ra chán ngán. Khi một người đã không còn tình cảm sâu đậm với bạn nữa thì mọi thứ bạn làm, chàng đều thấy ngột ngạt hoặc cũng có thể không dám đón nhận vì có cảm giác tội lỗi với bạn.

 

Chàng không để ý đến những quan tâm, chăm sóc của bạn nữa (Nguồn: Mecon)

 

Không dành thời gian để bên bạn vào những lúc rảnh rỗi nữa

 

Chàng sẽ viện cớ công việc quá bận, phải tăng ca, phải đi gặp khách hàng... có hàng đống lý do để chàng thoái thác việc dành thời gian cùng bạn. Bởi vì bên bạn chỉ khiến họ khó chịu, khiến họ cảm thấy tội lỗi nên họ sẽ tìm mọi lý do để hạn chế gặp bạn. Và một khi cả hai không gặp nhau trong một thời gian dài thì tình yêu này đã đến lúc không thể cứu vãn nữa rồi.

 

Chàng không dành thời gian bên bạn những lúc rảnh rỗi nữa (Nguồn: Tinhhoa)

 

Họ mặc kệ bạn nghĩ gì và không buồn tranh luận

 

Người ta hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại như một gia vị cần thiết cho mọi cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý. Cho nên, nếu đến một ngày  nào đó mà chàng chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn cư xử quá đáng với chàng cũng không thu hút được sự chú ý của chàng, đó là lúc cho thấy chàng đã không còn mặn mà gì với tình yêu này nữa.

 

Khi chàng có biểu hiện này thì việc chia tay sẽ sớm xảy ra thôi (Nguồn: Eva)

Theo Bestie

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook