Cẩm nang cuộc sống

Những đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

Đôi khi, chính những điều tự nhiên nhất mà chính chị em phụ nữ cũng không nghĩ đến lại chính là thứ “vũ khí” hạ gục phái mạnh hiệu quả.
Những đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

1. Nụ cười

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ hay cười sẽ hấp dẫn hơn với nam giới. Nụ cười là điểm đầu tiên người ta nhìn thấy trên gương mặt nên mang lại cảm giác tích cực ngay lập tức.

 

nu cuoi

Nụ cười sẽ mang lại cảm giác tích cực

 

2. Mái tóc

 

Đàn ông thường rất thích mái tóc bồng bềnh với hương thơm từ tóc của phụ nữ, thích được vuốt ve, vùi đầu vào mái tóc ấy. Nhưng nếu phụ nữ tạo kiểu tóc quá nhiều hay xịt keo vuốt tóc lên đầu thì lại làm giảm sự thu hút của họ với đàn ông.

 

mai toc

Mái tóc cũng là đặc điểm được nhiều người đàn ông chú ý ở phụ nữ

 

3. Giúp đỡ người khác

 

Những phụ nữ hữu ích, được việc và nhanh nhẹn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt đàn ông. Họ sẽ  cuốn hút hơn, thậm chí ngay cả khi họ không có một ngoại hình đẹp.

 

4. Bản năng làm mẹ

 

Bản năng làm mẹ của một người phụ nữ sẽ dễ làm tan chảy mọi trái tim của hầu hết đàn ông. Họ sẽ bị chinh phục khi nhìn cách bạn chăm sóc trẻ nhỏ và yêu thương chúng.

 

ban nang lam me

Bản năng làm mẹ cũng là một nét quyến rũ không hề nhỏ ở người phụ nữ

 

5. Phụ nữ đeo kính

 

Những người phụ nữ đeo kính thường trông rất thu hút đối với người đàn ông. Người đeo kính thường được xem là người sự thông minh, chu đáo và trí tuệ -  những đức tính đàn ông thường chú ý.

 

6. Khỏe khoắn và mạnh mẽ

 

Phụ nữ đẹp được thích là điều đương nhiên, Nhưng đôi lúc bạn không cần phải quá cầu kì, đỏm dáng mà chỉ cần mặc một bồ đồ thể thao khỏe khoắn, tươi vui và tràn đầy năng lượng là đã đủ để khiến chàng mê mệt rồi.

 

7. Duyên dáng

 

Sự duyên dáng là yếu tố khiến phụ nữ chinh phục được trái tim đàn ông, thể hiện qua cách họ nói năng, đi đứng, giao tiếp. Đàn ông thường coi trọng những người phụ nữ duyên dáng hơn là những cô nàng đẹp nhưng vô duyên.

 

duyen dang

Sự duyên dáng sẽ thể hiện qua cách bạn ăn nói, đi đứng, giao tiếp 

 

8. Giao tiếp tốt

 

Một cô gái đẹp nhưng không biết cách giao tiếp cũng trở nên vô cùng nhạt nhẽo. Và ngược lại, một cô gái có ngoại hình bình thường nhưng giao tiếp tốt và có sự hiểu biết sẽ khiến đàn ông cực kì thích thú.

 

giao tiep tot

Một cô gái giao tiếp tốt và hiểu biết sẽ rất thu hút cánh đàn ông

 

9. Tự tin sống đúng với bản chất của mình

 

Điều mà đàn ông thấy ấn tượng là việc bạn tự tin sống với những gì mình có, điều đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Một cô gái lúc nào cũng phải cố diễn để được lòng đối phương thường sẽ không được đàn ông thích lắm đâu.

 

tu tin

Hãy tự tin là chính bạn vì chàng sẽ thích điều đó

 

>> 7 điều tối kỵ mà một phụ nữ thành công không bao giờ mắc phải

 

Nguồn: Phunutoday

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook