Cẩm nang cuộc sống

Ưu điểm của một anh chàng thiếu lãng mạn

Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của những anh chàng lạnh lùng nhé
Ưu điểm của một anh chàng thiếu lãng mạn

>>Bí kíp lãng mạn khiến chàng mê mệt

 

Tuy chàng lạnh lùng, khô khan, thiếu lãng mạn nhưng ưu điểm của chàng khá là nhiều chẳng qua bạn chưa nhìn nhận ra thôi.

 

Chung thủy

 

Những anh chàng khô khan, nội tâm, khá cứng trong tình yêu rất ít được lòng các bạn nữ. Các nàng luôn yêu thích sự lãng mạn, hài hước, mơ mộng trong tình yêu nhưng đa phần những chàng trai này rất đào hoa, dễ bị lung lay tình cảm còn những chàng trai tuy khô khan nhưng lại có trái tim rất chung thủy. Một khi đã để ý tới bạn thì thường khá phũ với những nàng khác chỉ tập trung chú ý đến một mình bạn.

 

Uu-diem-cua-mot-anh-chang-thieu-lang-man

Thế giới của anh ấy chỉ để ý một mình bạn (Nguồn: Lichvansu)

 

Những bất ngờ giản dị

 

Không nến, không hoa, không tỏ tình lãng mạn,… những ngày kỷ niệm không làm một điều gì bất ngờ dành tặng cho bạn nhưng bù lại sự quan tâm mọi lúc mọi nơi, cố gắng, trân trọng từ tận đáy lòng. Mỗi người đều có cách yêu của riêng mình, ưu điểm của anh chàng trai thiếu lãng mạn, khô khan đó là sự thấu hiểu và lắng nghe.

 

Uu-diem-cua-mot-anh-chang-thieu-lang-man2

Luôn luôn có những bất ngờ giản dị dành cho bạn (Nguồn: Doisongphapluat)

 

Làm nhiều hơn nói

 

Không nói lời ngọt ngào, không hành động lãng mạn nhưng bù lại là sự lắng nghe. Chỉ cần bạn phàn nàn hay hư hỏng những vật dụng nào chàng có thể bỏ hàng giờ để sửa giúp bạn, sẵn sàng làm những công việc nhỏ nhặt, vụn vặt để chia sẻ hay giúp đỡ bạn nhiều hơn.

 

Uu-diem-cua-mot-anh-chang-thieu-lang-man3

Là anh chàng làm nhiều hơn nói (Nguồn: Newszing)

 

Sẵn sàng cho bạn không gian yên lặng

 

Khoảng lặng trong cuộc sống giúp ta có cái nhìn nhận thực tế hơn, một mình để suy nghĩ lại những vấn đề. Chính lúc đó bạn cần một bức tường di động biết lắng nghe, chỉ lắng nghe không ồn ào, không an ủi mà lặng lẽ bên bạn.

 

Thực tế nên biết lo cho tương lai

 

Không mơ tưởng, không viết những điều không thực tế, vẽ màu hồng mà quên mất cuộc sống luôn có sự trái chiều. Chàng trai khô khan luôn lo nghĩ co tương lai, sự chững chạc, lo nghĩ cho bản thân và cuộc sống sau này hơn là việc ngồi đó và mong chờ điều may mắn đến. Anh ấy sẽ lo lắng cho sự nghiệp nhiều hơn nhưng không phải bỏ mặc bạn không quan tâm mà đó là cách duy nhất để duy trì cuộc sống của bạn và anh ấy sau này.

 

>>Bật mí tiêu chí chọn bạn trai mà các nàng mơ ước

 

Theo Newszing

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook