Sức khỏe giới tính

5 việc nên làm nhất trong ngày “đèn đỏ”

“Ngày đèn đỏ” sẽ trở thành thảm họa nếu chị em không biết những điều sau đây đấy
5 việc nên làm nhất trong ngày “đèn đỏ”

Ngày “đèn đỏ” là những ngày khó chịu nhất trong tháng của chị em, vậy nên bạn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân thật cẩn thận bằng 5 điều sau.

 

Nhớ chính xác ngày “đèn đỏ”

 

Nhớ chính xác ngày “đèn đỏ” để bạn không gặp những tình huống khó xử khi bạn đi ra ngoài. Luôn luôn thủ sẵn băng vệ sinh trong túi xách phòng khi cần.

 

Hãy luôn nhớ rõ ngày đèn đỏ của mình để tự tin dạo phố (Nguồn: Phụ nữ)


Ăn thức ăn giàu dinh dưỡng

 

Bạn không nhất thiết phải kiêng cữ quá nhiều nhưng hãy luôn nhớ phải ăn nhiều loại thực phẩm giàu dinh dưỡng càng nhiều càng tốt. Bởi cơ thể bạn vô cùng yếu trong những ngày như thế này đấy.

 

Các loại thực phẩm dinh dưỡng luôn tốt cho bạn (Nguồn: Dinh dưỡng)

 

Tránh xa đồ uống có cồn

 

Khi đến ngày “đèn đỏ”, các loại thức uống có cồn sẽ khiến bạn trở nên cáu gắt, bực bội. Không những thế chúng còn gây ép khoang ngực, hạ đường huyết khiến tâm trạng bạn đi xuống đáng kể.

 

Nên tránh các loại đồ uống có cồn (Nguồn: Sức khỏe gia đình)

 

Chú ý chăm sóc da

 

Đối với chị em thì những ngày này thật kinh khủng vì làn da của chúng ta sẽ trở nên xấu thậm tệ. Trừ khi cơ địa bạn ít mụn sẵn, nếu không làn da bạn sẽ cực tồi tệ vì hormone thay đổi. Hãy chăm sóc da tốt nhất có thể trong những ngày này bạn nhé.

 

Da bạn cần được quan tâm đúng cách vào ngày này (Nguồn: Sức khỏe)

 

Cảm nhận cơ thể mình

 

Bạn cần chú ý lắng nghe cơ thể của mình nhiều hơn. Sức khỏe vào những ngày đèn đỏ sẽ thay đổi rất nhiều đấy. Vì thế cho dù thể trạng của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa thì cũng hạn chế vận động quá nhiều trong những ngày này .Nghỉ ngơi khi cảm thấy không ổn và đừng quá ép bản thân.

 

Tránh vận động mạnh (Nguồn: Thanhthanhsong)

 

Theo Blogtamsu

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook