>>Những loại thực phẩm tốt cho tim của bạn
Mì cay nổi lên như một hiện tượng bởi độ ngon cũng như độ cay của mì. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều mì cay nếu bạn không muốn gặp vấn đề nghiêm trọng tới sức khoẻ.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong ớt có rất nhiều chất tốt cho cở thể, giàu vitamin và sắt.. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ nên ăn một ít thôi nếu bạn không muốn dạ dày than khóc. Trong chất tạo cay của mì có nhiều chất kích thích loại mạnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới cổ họng và đường ruột của bạn. Khi ăn mì cay lên tới cấp độ 7 thì nó có thể làm huyết áp của bạn tăng, dây thần kinh bị tổn thương.
Mì cay đang là món ăn hot
Không nên ăn quá nhiều mì cay
Ăn nhiều mì cay gây nguy hại sức khoẻ
Thời gian gần đây nhiều người đã phải nhập viện vì ăn mì cay. Cho nên đừng xem nhẹ mà hãy cẩn thận với những món quá cay như thế này nhé.
>> Nên ăn trực tiếp hay uống nước ép trái cây
Theo Trí Thức Trẻ
Nguồn hình: Kênh 14
Cho dù bạn là ai hay bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa đừng quên chăm chút móng tay của mình thật đẹp nhé