Rất nhiều những nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng việc ăn táo hoặc uống nước táo ép có tác động tới việc làm giảm tốc độ quá trình oxy hóa cơ thể do cholesterol LDL gây ra đồng thời giảm thiểu việc hình thành “cặn” trong mạch máu.
Chất béo omega-3 có trong mỡ cá rất hữu dụng trong việc làm giảm lượng triglycerit - một chất béo có hại, dễ gây xơ vữa mạch máu. Đảm bảo thực đơn trong tuần ít nhất 2 bữa có món cá hồi. Ngoài ra còn có các loại cá khác như: cá ngừ, cá mòi...
Bưởi có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa và những chất xơ có thể hòa tan được - đây là những chất có khả năng chống những bệnh về tim. Lời khuyên đưa ra: ăn nửa quả bưởi sau bữa sáng 3 đến 4 buổi trong một tuần.
Đây là loại thực phẩm có chức năng kìm hãm lượng cholesterol LDL trong cơ thể. Một bữa ăn nhẹ lót dạ vào buổi chiều bằng món hummus (thành phần gồm có thịt gà, đậu, dầu vừng, chanh và tỏi) cùng các loại rau sống. Thực đơn trong mỗi ngày nên bổ sung khoảng ½ chén đậu đen, đậu đỏ hoặc đậu nành.
Theo Đẹp
Cho dù bạn là ai hay bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa đừng quên chăm chút móng tay của mình thật đẹp nhé