Chìa khóa phòng the

Quan niệm sai lầm về việc có thai hay không

Thông thường, các cặp vợ chồng hay các cặp đôi vẫn hiểu sai về cách làm thế nào để có thai hoặc tránh thai. Một vài ví dụ phổ biến nhất như: 
Quan niệm sai lầm về việc có thai hay không

An toàn khi quan hệ trong kì kinh nguyệt

 

Xét về tính logic, thì khi trứng đã rụng thì tinh trùng sẽ không có trứng để thụ tinh. Do đó, bạn sẽ không thể có thai khi đang trong kỳ đèn đỏ. Theo lý thuyết thì đây là nhận định hợp lý vì nó đúng trong nhiều trường hợp. Nhưng nó không hoàn toàn đúng, vì tinh trùng có thể sống sót 7 ngày trong âm đạo và một quả trứng có thể tồn tại trong 3 ngày. Và nếu người phụ nữ có chu kỳ bất thường và rụng trứng gần kỳ kinh nguyệt thì nó có thể sống qua “kỳ” và đợi tinh trùng đến.

 

Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt ( Nguồn: thamvantamly )

 

Xuất tinh ngoài sẽ không có thai

 

Đa số mọi người đều có suy nghĩ rằng, nếu rút ra kịp thì tinh trùng sẽ không được phóng vào và đối phương sẽ không mang thai. Tuy nhiên, tất cả nam giới đều có tinh trùng trước khi xuất tinh, một số cá thể tinh trùng sống có thể gặp trứng và thụ thai. Dù bạn có rút ra trước khi xuất tinh hay không thì điều này vẫn xảy ra. Đương nhiên sẽ tăng cơ hội mang thai khi xuất tinh bên trong, nhưng tinh trùng nào cũng hoàn thiện và trứng không thể phân biệt được và khả năng có thai vẫn xảy ra.

 

Vẫn có khả năng có thai ( Nguồn: phukhoa )

 

Kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề

 

Đấng mày râu luôn tin rằng kích cỡ lớn sẽ giúp đối phương thoải mái hơn, cơ hội có thai cao hơn và chứng minh được bản lãnh của mình. Vì thế mà họ luôn tự hào về kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Thế nhưng, kích cỡ gần như không ảnh hưởng gì đến cuộc vui nếu bạn có kĩ thuật tốt.  Ngược lại, “cậu nhỏ” quá lớn có thể khiến phụ nữ đau đớn vì nó chạm vào cổ tử cung, gây cảm giác khó chịu khi quan hệ và ảnh hưởng đến tâm lý, khó khăn cho việc thụ thai.

 

Kích thước không ảnh hưởng chuyện yêu 

( Nguồn: suckhoeaz )

 

>> 5 lỗi trên giuờng nên tránh của vợ chồng 

>> Nguy cơ hỏng chân do mang giày cao gót quá nhiều 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook