Chìa khóa phòng the

Những điều phụ nữ nên quên khi làm chuyện ấy

Hãy dành chỗ cho cảm xúc thôi đừng quan tâm những điều dưới đây phụ nữ ơi. Bởi chuyện ấy chỉ có thể thăng hoa khi bạn hoàn toàn thoải mái .
Những điều phụ nữ nên quên khi làm chuyện ấy

Mùi cơ thể

 

Tất nhiên sạch sẽ vẫn là tốt nhất, nhưng trên cơ thể người phụ nữ có một số vị trí mà dù bạn có tắm sạch đến đâu thì vẫn có mùi đặc trưng của nó và điều này chẳng có gì là đáng xấu hổ hay mất tự nhiên đâu phụ nữ nhé. Hãy cứ tự nhiên để chuyện ấy được thăng hoa.

 

Nét mặt

 

Mặt bạn trông như thế nào khi chuyện ấy xảy ra không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy thế nào. Bạn tình của bạn cũng sẽ có nét mặt giống như bạn để cả hai cùng đồng điệu với nhau, vậy nên đừng lo gì cả. Hiếm lắm mới có người phụ nữ vẫn xinh đẹp như thường lệ khi đang thỏa mãn. Thế nhưng những nét đẹp trên cơ thể bạn đã làm lu mờ nét mặt của bạn rồi. Đừng lo lắng nhé.

 

Đừng quan tâm những điều này khi "yêu"

 

Cơ thể mình có đẹp không?

 

Phụ nữ thường rất để tâm đến việc mình có đẹp trong mắt người kia hay không? Và luôn tự ti về cơ thể mình. Nhưng nếu như người ấy đã muốn “yêu” bạn thì có nghĩa là bạn là người phụ nữ đẹp nhất và hấp dẫn trong mắt anh ấy rồi. Thế nên đây không phải là lúc bạn e ngại về cơ thể hay lo nghĩ mình xấu lúc khỏa thân đâu, hãy cứ thoải mái và tự tin vì bạn là người đẹp nhất.

 

Tiếng rên

 

Rên hoặc kêu lên là dấu hiệu của việc thỏa mãn với bạn tình. Nhưng cũng không ít phụ nữ kìm nén, kiểm soát điều này vì lo nghĩ rằng người kia sẽ đánh giá nhân phẩm của mình khi phát ra những tiếng kêu thỏa mãn không kiểm soát. Phụ nữ ơi đừng lo ngại gì cả, bởi những tiếng kêu này còn góp phần không nhỏ trong việc tạo thêm hứng thú cho người kia nữa đấy. Cuộc “yêu” sẽ không còn thú vị khi thiếu đi những tiếng kêu thỏa mãn không kiểm soát được của cả hai bạn.   

 

Hãy thật sự thoải mái để thăng hoa

 

Mình làm chuyện đó có giỏi không?

 

Phụ nữ luôn muốn biết rằng mình làm chuyện ấy có giỏi không? Có làm anh ấy thỏa mãn không? Những hầu như không ai dám hỏi người kia điều ấy mà chỉ chăm chăm suy nghĩ khi cuộc “yêu” bắt đầu. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian và tâm trí cho việc suy nghĩ xem mình làm chuyên đó giỏi như thế nào thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng tận hưởng được gì trong khi “yêu”, hay thậm chí bạn cũng chẳng thể lên đỉnh và làm cho người kia hụt hẫng thêm thôi. Thế nên, những gì bạn cần làm là hãy để mình trôi theo cảm xúc, nếu bạn vẫn muốn biết thì hãy hỏi anh ấy sau cuộc “yêu” của hai người để có thể hành động tuyệt vời hơn vào lần tiếp theo.

 

>> May mắn khi bạn có người yêu như vậy (P1) 

>> 4 cách làm đẹp sai lầm 

 

Trịnh Hương

Nguồn ảnh: Eva

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook