Chìa khóa phòng the

Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng P2

Dưới đây là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện chăn gối của vợ chồng. Bởi quan hệ tình dục ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình rất nhiều đấy nhé.
Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng P2

Phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai

 

Thuốc tránh thai có thể giúp phụ nữ có nhiều cơ hội “ yêu hơn nhưng bên cạnh đó thì thuốc tránh thai khiến cho ham muốn của phụ nữ giảm đi rất nhiều. Chính vì thế hạn chế sử dụng thuốc tránh thai để cuộc sống vợ chồng được viên mãn.

 

Thiếu nhạy bén khi cảm nhận mùi cơ thể

 

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng mùi hương giữ vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối vợ chồng. Những người đàn ông hay phụ nữ thiếu nhạy bén khi cảm nhận mùi cơ thể sẽ có ít đối tác tình dục và ít hài lòng với chuyện chăn gối hơn những người khác. Bởi mùi hương đóng vai trò rất lớn trong quá trình kết nối cảm xúc của con người. Vì vậy mà thiếu cảm nhận về mùi hương cũng sẽ ảnh hưởng khá lớn đến quan hệ vợ chồng.

 

Hạnh phúc vợ chồng ( Nguồn: ngoisaostar )

 

Quá thông minh hoặc ngược lại

 

Giáo sư xã hội học từ Bắc Carolina đã nói rằng: sự thông minh quá mức có tác động tiêu cực đến tần số quan hệ tình dục. Vì vậy, quá ngốc nghếch hay quá thông mình đều ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Bởi chuyện chăn gối chỉ cần đến sự kết nối cảm xúc của hai cơ thể với nhau chứ không cần đến sự tỉnh táo và tính toán quá mức cần thiết. Nhưng ngược lại quá thiếu kiến thức nghiêm trọng về tình dục thì lại làm cho cuộc “yêu” trở nên bối rối tút cảm xúc. Chính vì vậy mà điều này ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng khá nghiêm trọng.

 

Đời sống vợ chồng viên mãn ( Nguồn: vietbao )

 

Xem phim khiêu dâm

 

Xem phim khiêu dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ tinh thần cũng như thể chất của con người. Ngoài ra nó còn làm chúng ta có những suy nghĩ lệch lạc về tình dục và nghiệm trọng hơn là hành động không đúng đắn về chuyện “yêu”. Đời sống vợ chồng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

>> Những mẹo khi sống chung với nhà chồng 

>> Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng P1 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook