Chìa khóa phòng the

Đàn ông thua xa phụ nữ về chuyện phòng the

Lâu nay vẫn mặc định trong phòng the đàn ông luôn mạnh hơn phụ nữ. Nhưng thực tế thì đàn ông thường phải dùng các sản phẩm tăng lực hơn là phụ nữ.
Đàn ông thua xa phụ nữ về chuyện phòng the

Những quan niệm sai lầm về bản lĩnh đàn ông

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Joe đã có một phát hiện khá thú vị trong quan niệm về “phái mạnh” và “phái yêu” rằng: Ở Việt Nam, thì các sản phẩm tăng sự mềm mại luôn quảng cáo cho phái yêu và các sản phẩm tăng lực luôn quảng cáo cho phái mạnh. Vì thế mà chuyện phòng the của các bạn phái mạnh vẫn chưa mạnh cho lắm và các bạn phái yếu đang làm cho họ lo sợ.

 

Trên thực tế, từ xưa đến nay thì quan niệm về chuyện phòng the của hai giới ở Việt Nam đúng là có sự khác biệt. Cũng là khả năng tình dục, nhưng ở nam giới người ta thường gọi nó là bản lĩnh đàn ông nhưng với phụ nữ thì không ai gọi khả năng tình dục của họ là “bản lĩnh phụ nữ” cả. Tại các cơ sở y tế điều trị yếu sinh lý của nam giới họ thường đặt tên như: Bản lĩnh đàn ông hay đánh thức bản lĩnh đàn ông… Phụ nữ cũng mắc phải căn bệnh tương tự và cũng có dịch vụ chữa trị nhưng ho lại không đặt tên như vậy mà chỉ là điều trị chứng lãnh cảm hay là phục hồi tuổi thanh xuân mà thôi. Có lẽ chính vì sự “phân biệt” này mà không ít nam giới đã phải sống trong nỗi ám ảnh rằng mình không đáng mặt làm đàn ông. Bởi họ thường đem câu chuyện phòng the ra làm chủ đề “chém gió” trên bàn nhậu với các anh em chiến hữu, hay thậm chí họ còn xem các “cuộc yêu” với nhiều cô gái là chiến tích nữa.

 

Bản lĩnh của phụ nữ vẫn hơn hẳn đàn ông ( Nguồn: baomoi )

 

Đàn ông kém xa phụ nữ về bản lĩnh tình dục

 

Theo các chuyên gia: Do sự khác biệt về mặt cơ thể nên nam giới thường ở thế chủ động. Nhưng về mặt tinh thần thì phụ nữ lại là người điều khiển và dẫn dắt trong chuyện phòng the. Chính vì vậy mà về mặt bản chất thì người chỉ huy cũng cần phải “bản lĩnh” mới có thể điều khiển và dẫn dắt người nam khi vào cuộc. Đã từng có nghiên cứu của giới khoa học khẳng định rằng là phụ nữ còn nhiều ham muốn tình dục hơn cả nam giới. Lý do là bởi phụ nữ ít có thời gian dành cho tình dục như nam giới.

 

Phòng the viên mãn với người vợ bản lĩnh ( Nguồn: phunugiadinh )

 

Theo các chuyên gia, việc nam giới thể hiện mình có nhiều ham muốn, mình mạnh mẽ là thể hiện thái độ của xã hội chứ không hề thuộc về bản chất. Việc nam giới nghĩ nhiều hơn đến tình dục cũng là do chính thái độ, do quan niệm xã hội tạo nên. Ham muốn tình dục là bản năng mạnh mẽ của con người, nhưng để biết một người sống có bản lĩnh hay không thì còn phải xem xét chính sự vượt qua phần bản năng này của người đó. Trong thực tế, nam giới khó vượt qua bản năng này còn phụ nữ lại có khả năng kiềm chế tốt hơn hẳn. Chính vì lý do này mà bản lĩnh phòng the của phụ nữ hơn hẳn đàn ông là như vậy.

 

>> Thói quen xây dựng cuộc sống lành mạnh P2 

>> Ăn gì để giảm cân ngay bây giờ? 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook