Chìa khóa phòng the

Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng P1

Dưới đây là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện chăn gối của vợ chồng. Bởi quan hệ tình dục ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng P1

Không quan hệ tình dục

 

Một nghiên cứu đã cho thấy việc không quan hệ tình dục sẽ hình thành thói quen ngại “yêu” và khiến chuyện chăn gối vợ chồng xảy ra ít hơn. Ngoài ra, việc này có thể tạo nên cảm giác căng thẳng cho cả hai và chuyện quan hệ tình dục sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ vợ chồng.

 

Sử dụng điện thoại thông minh

 

Một khảo sát ở Mỹ cho thấy, cứ ba người sử dụng điện thoại thông minh thì sẽ có một người muốn sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ thay vì quan hệ tình dục. Sử dụng điện thoại thông minh có thể bị mất ngủ vì nó ức chế sự hoạt động của chất melatonin và làm giảm ham muốn tình dục của con người. Về lâu dài tình cảm vợ chồng sẽ bị mờ nhạt, thậm chí còn gây lãnh cảm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng.

 

Quan hệ vợ chồng thuận lợi ( Nguồn: gocbangai )

 

Đàn ông không cạo râu

 

Một nghiên cứu cho rằng những người đàn ông không cạo râu có khả năng bị đau thắt ngực, ít quan hệ tình dục và có khoái cảm ít hơn so với những người đàn ông cạo râu thường xuyên. Bên cạnh đó là những người đàn ông thường xuyên ở nhà và không quan tâm đến ngoại hình của bản thân cũng có nguy cơ này và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ vợ chồng.

 

Phụ nữ có nồng độ testosterone cao

 

Hầu hết mọi người đều biết rằng, testosterone là nội tiết tố có chức năng kích thích tình dục mạnh mẽ. Thực tế thì điều này tương đối đúng ở người đàn ông, nhưng lại chỉ có một chút ở người phụ nữ. Theo nghiên cứu thì những người phụ nữ có nồng độ testosterone cao vẫn có thể bị kích thích tình dục nhưng họ lại rất ít quan tâm đến chuyện “yêu” mà chỉ tập trung cho công việc kinh doanh của họ. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng lâu dài.

 

Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng ( Nguồn: dantri )

 

>> Những mẹo khi sống chung với nhà chồng 

>> Những ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng P2

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook