Dinh dưỡng

Mặt nạ dưỡng da từ trái cây

Vải, mận hay ổi là những loại quả đặc trưng cho mùa hè, ăn nhiều thì nóng nhưng làm mặt nạ dưỡng da thì lại vô cùng hiệu quả.  
Mặt nạ dưỡng da từ trái cây

Vải

 

Trong quả vải rất giàu các chất vitamin có ích như vitamin B, C và flavonoid phytonutrient… là những chất chống oxy hoá giúp cho da khoẻ mạnh hơn, giảm bớt nếp nhăn, tạo cho làn da một cái nhìn trẻ trung hơn, tràn đầy sức sống.

 

Vải cũng có thể làm mặt nạ nhé

 

Mận

 

Mận là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C và chất xơ có tác dụng chống oxy hoá. Bên cạnh đó nó còn chứa một lượng lớn niacin, carbohydrate, protein và axit pantothenic có nhiều lợi ích cho cơ thể và làn da như ngăn ngừa lão hoá, mờ sẹo, nám và tàn nhang...

 

Mận cũng là một nguyên liệu tuyệt vời

 

Đào

 

Đào rất giàu vitamin A,  B, C kali... và nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe như canxi, sắt, photpho, carbohydrate và protein… Nhờ những vitamin và khoáng chất này mà quả đào được coi là có tác dụng cải thiện làn da đẹp hơn.

 

Đào cũng chừa nhiều dinh dưỡng cho da

 

Nhãn

 

Thành phần của nhãn chứa nhiều loại vitamin và các chất chống láo hóa làm cho các tế bào bên dưới lớp biểu bì trở nên trẻ ra, quá trình lão hóa chậm lại và làm giảm nếp nhăn một cách rõ rệt. Ăn có thể sẽ nóng nhưng bạn có thể dùng để lằm mặt nạ dưỡng da từ nhãn.

 

Mặt nạ nhãn cũng làm đẹp da hiệu quả

 

>> Thực phẩm tốt cho sức khỏe đàn ông tuổi 30 

 

Trịnh Hương

( Nguồn ảnh: eva )

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook