Cẩm nang cuộc sống

Cách làm lành với bạn gái sau mỗi cuộc chiến

5 cách làm lành với bạn gái sau mỗi cuộc chiến mà các chàng trai nên biết
Cách làm lành với bạn gái sau mỗi cuộc chiến

>>Bí kíp nắm giữ trái tim chàng

 

Con gái rất khó hiểu, tuy nhiên nếu biết cách thì bạn sẽ khiến cô gái của mình hiền lành như một con mèo vậy. Hãy để những mẹo sau đây giúp bạn làm lành với bạn gái nhé.

 

Ôm nàng từ đằng sau

 

Một cái ôm chặt đủ làm xua tan mỗi sự giận hờn vu vơ trách móc. Dù như thế nào con gái vẫn luôn mỏng manh dễ vỡ, cần sự bảo về, yêu thương từ người yêu của mình vậy nên dù giận dỗi tới “long trời lở đất” chỉ cần bạn dang rộng cánh tay ôm chặt nàng thì không bao giờ nàng thoát khỏi đâu nhé.

 

Cach-lam-lanh-voi-ban-gai-sau-moi-cuoc-chien

Hãy ôm cô nàng của bạn từ phía sau (Nguồn: Eva)

 

Đột ngột xuất hiện

 

Không thể ngăn cản được tình cảm mãnh liệt và luôn hướng về nhau. Dù ở xa hàng trăm kilomet, dù nhà sát bên chỉ cần gặp nhau, nhìn thấy nhau thì tất cả rắc rối sẽ được giải quyết giận hờn cũng nhanh chóng tan biến. Để làm lành với bạn gái cách đơn giản và chân thành nhất là xuất hiện trước mặt nàng ngay lập tức.

 

Món quà đặc biệt

 

Không đắt đỏ, sang chảnh dù chỉ là một món quà bình thường nhưng đối với nàng từ bạn thì luôn luôn là đặc biệt và con gái dễ mua chuộc lắm chỉ cần các chàng có tâm.

 

Cach-lam-lanh-voi-ban-gai-sau-moi-cuoc-chien2

Hãy tặng nàng một món quà đặc biệt (Nguồn: Gshock)

 

Nhận lỗi với nàng

 

Con gái trong cuộc luôn hiếu chiến và hiếu thắng muôn được người yêu mình đặt vị trí đầu tiên và đặc biệt cái tôi khá quan trọng. Dù đúng dù sai trong cuộc chiến bạn hãy là người làm lành, cách làm lành với bạn gái nhanh nhất đó là nhận lỗi trước nhé. Như vậy cuộc chiến sẽ kết thúc nhanh chóng và em đẹp thôi.

 

Cach-lam-lanh-voi-ban-gai-sau-moi-cuoc-chien3

Hãy chủ động nhận lỗi với nàng (Nguồn Việt Báo)

 

>>Bật mí tiêu chí chọn bạn trai mà các nàng mơ ước

 

 

 

Theo Truyện Ngắn Plus

 

 

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook