Cẩm nang cuộc sống

Bí kíp lãng mãn khiến chàng mê mệt

Bật mí nắm trọn trái tim chàng bằng những bí kíp lãng mạn.
Bí kíp lãng mãn khiến chàng mê mệt

>>Bí kíp nắm giữ trái tim chàng

 

Lãng mạn luôn là công cụ hữu hiệu cho mọi đôi lứa đang yêu nhau. Vì vậy đừng qua khô khan nhé, dù bạn là con gái hay con trai đôi lúc cũng cần lãng mạn đấy. 

 

Tặng quà

 

Món quà đơn giản không cần giá trị lớn, chỉ cần món quà đó chàng thích mang lại sự bất ngờ sẽ khiến chàng hướng về bạn nhiều hơn cũng như tình cảm dành cho nhau sẽ ngày một gắn kết.

 

Bi-kip-lang-man-khien-chang-me-met

Hãy tặng cho một nửa của mình món quà ý nghĩa (Nguồn: Marry)

 

Nói “em yêu anh”

 

Bí kíp lãng mạn thứ hai đó là mỗi ngày các nàng đều muốn nói “em yêu anh”, thể hiện hết tình cảm với chàng. Đôi khi được chàng nói là sến súa nhưng thực chất lại hoàn toàn thích thú. Một câu nói cũng đủ thể hiện hết tâm ý của đối phương dành cho nhau.

 

Bi-kip-lang-man-khien-chang-me-met2

Thường xuyên dành cho nhau những câu nói ngọt ngào (Nguồn: Eva)

Tin nhắn dễ thương

 

Tính ngây ngô, dễ thương được thể hiện qua những cử chỉ, tin nhắn đặc biệt là trước lúc đi ngủ, sau khi thức dậy hoặc những giờ nghỉ trưa hỏi thăm nhau. Hãy thường xuyên nhắn tin hỏi thăm chàng vào những lúc rảnh rỗi nhé. 

 

Bi-kip-lang-man-khien-chang-me-met3

Thể hiện tình cảm của mình qua tin nhắn (Nguồn: Tinblog)

Nấu món ăn chàng thích

 

Người ta từng nói “con đường nắm giữ trái tim chàng phải đi qua đường bao tử” hãy dành cho chàng những bữa ăn cuối tuần, bữa ăn kỷ niệm của hai đứa, bữa ăn có nến hoa và chỉ có hai người đơn giản nhưng đủ đốn ngã trái tim chàng.

 

Ghen đúng mực

 

Một sự ghen tuông đúng mực, không thái quá, một sự giận hờn vu vơ nhưng lại khiến ai đó xao xuyến. Có giận mới có thương, các chàng luôn muốn nhận được sự chú ý của các nàng nên đôi lúc sẽ khiến các nàng ghen tuông để chúng tỏ sự quan tâm của các nàng.

Khi yêu không chỉ các nàng mà các chàng cũng mong muốn sự tôn trọng, quan tâm, lãng mạn và tin tưởng lẫn nhau từ hai phía. Bí kíp lãng mạn khiến chàng mê mệt ở trên sẽ giúp các nàng có cái nhìn và hành động lãng mạn hơn đối với một nửa của mình.

 

>>Cách làm lành với bạn gái sau mỗi cuộc chiến

 

 

Theo GUU

 

 

 

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook