Tóc đẹp

Để có mái tóc khỏe đẹp

Phụ nữ thường tốn rất nhiều tiền và thời gian để có mái tóc đẹp và chắc khỏe. Những cách chăm sóc tóc này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.
Để có mái tóc khỏe đẹp

Bí quyết đơn giản để chăm sóc tóc cho bạn:

 

Đừng chải tóc khi tóc ướt, chân tóc rất yếu vào thời điểm tóc bị ướt và tóc sẽ bị rụng nhiều hơn nếu bạn dùng lược chải tóc. Nên dùng lược răng to khi tóc bạn quá rối, giữ chặt phần thân tóc để giảm thiểu lực tác động lên chân tóc và da đầu. Để có mái tóc chắc khỏe bạn hãy tập những việc nhỏ này.

 

Đừng chải khi tóc còn ướt ( Nguồn: deaura )

 

Sử dụng tinh chất dưỡng tóc cho mái tóc xoăn. Việc này sẽ giữ ẩm cho phần tóc bị xơ do uốn, giúp cho bạn giữ nếp xoăn cho tóc lâu hơn và đẹp hơn. Lưu ý đừng dùng quá nhiều, vì sẽ làm tóc bị bết, nhờn giống như bạn chưa gội đầu. Dùng nhiều hơn cho phần tóc bị xơ và giảm dần lên phần thân tóc bạn nhé.

 

Dưỡng ẩm tóc khi quá khô, rối ( Nguồn: megafun )

 

Ngoài việc cung cấp nước cho cơ thể khỏe mạnh thì việc uống nhiều nước cũng giúp bạn có mái tóc chắc khỏe hơn. Đừng quên uống đủ nước mỗi ngày, hãy luôn mang theo nước lọc bên mình bất cứ lúc nào, để có thể bổ sung nước một cách liên tục.

 

Cung cấp đủ nước cho tóc cũng như cơ thể
( Nguồn: phunutoday )

 

Chế độ ăn uống cũng là tác nhân gây ra hiện tượng rụng tóc, tóc yếu… Hãy ăn uống đủ chất để có thể bổ sung dưỡng chất cho cơ thể cũng như bổ sung năng lượng cho mái tóc bóng mượt của bạn. Một số thực phẩm nên bổ sung vào thực đơn hằng ngày như: rau xanh, thực phẩm chứa nhiều protein và trái cây tươi… Hãy làm điều này để có mái tóc khỏe đẹp.

 

Chăm sóc tóc khỏe đẹp ( Nguồn: giadinhphapluat )

 

>> 6 xu hướng váy cưới đẹp 2016 

>> 3 cách set đồ với áo thun sọc 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook