Tóc đẹp

4 cách tạo kiểu tóc cực xinh cho nàng tóc dày

Dưới đây là 4 gợi ý tạo kiểu tóc nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn xinh hết ý để những cô nàng tóc dày thêm yêu tóc của mình.
4 cách tạo kiểu tóc cực xinh cho nàng tóc dày

1. Diện thêm băng đô/khăn turban

 

Trong hè này, băng đô và khăn turban chính là những món phụ kiện mà hội tóc dày không thể bỏ qua. Tóc càng nhiều thì diện băng đô trông sẽ càng đẹp. Món phụ kiện không chỉ điệu đà, xinh xắn mà còn giữ cho phần tóc trước mặt trông gọn gàng và giúp khuôn mặt trở nên thoáng, sáng sủa hơn.

 

khan turban

Băng đô/ khăn turban sẽ giúp bạn có kiểu tóc vừa điệu đà vừa thoáng mát

 

Nếu cảm thấy nhàm chán khi để tóc thẳng, bạn có thể tết tóc thành nhiều lọn nhỏ rồi giữ nguyên đi ngủ, sáng dậy sẽ có ngay mái tóc xoăn đũa siêu đáng yêu. Hoặc nếu bạn không muốn xõa tóc trong thời tiết nóng nực, bạn có thể đeo băng đô/khăn turban kết hợp buộc tóc thấp cũng trông đáng xinh vô cùng.

 

2. Tóc búi nửa

 

Kiểu tóc búi nửa tuy đã được hội con gái diện mãi thành quen rồi, nhưng nó lại đặc biệt hợp để áp dụng với tóc dày. Bạn sẽ tha hồ điều chỉnh kích cỡ của búi tóc khi sở hữu mái tóc dày. Nếu thích búi to thì bạn có thể lấy nhiều tóc mà chẳng sợ phần tóc xõa còn lại chỉ còn vài cọng. Ngoài ra, muốn trông điệu đà hơn thì bạn còn có thể "chế" thêm vài lọn tóc lòa xòa rủ tự nhiên 2 bên mặt.

 

toc bui nua

Tóc búi nửa cực thích hợp với hội tóc dày

 

3. Tóc búi messy

 

Vào những ngày đầu bẩn và chẳng buồn tạo kiểu, tóc búi messy chính là lựa chọn số một cho các nàng. Tóc búi messy ngoài công dụng giấu tóc bết hiệu quả thì  còn đặc biệt mát mẻ và xinh xắn, dù là búi thấp hay búi cao. Với một máu tóc dày, phần tóc búi cũng trông to tròn hơn hẳn, trông giống củ hành nhìn siêu yêu.

 

toc bui messy

Tóc búi messy vừa mát mẻ vừa xinh xắn

 

4. Tóc đuôi ngựa

 

Tóc đuôi ngựa ắt hẳn luôn là cách tạo kiểu quen thuộc nhất với các nàng nhờ sự đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn xinh chẳng kém kiểu tóc nào. Với phần tóc đã dày sẵn, bạn chỉ cần đánh rối trên đỉnh đầu rồi buộc túm lại, buộc cao hay thấp tùy vào sở thích là đã có ngay kiểu tóc đuôi ngựa cực kỳ ăn hình. Nếu thời gian thư thả hơn, bạn có thể dành vài phút uốn xoăn tóc là có thể  hô biến kiểu tóc đuôi ngựa giản dị trở nên yêu kiều, điệu đà hơn hẳn.

 

toc duoi ngua

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc quen thuộc với các nàng

 

Nguồn: Kenh14

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook