Phụ kiện, giày dép

Các loại giày hot nhất mùa hè

Hè này có rất nhiều xu hướng giày dép mới được cập nhật bạn nên thử hoặc ít nhất là nên biết đến để khi vô tình bắt gặp trên phố bạn không phì cười lạ lẫm.
Các loại giày hot nhất mùa hè

Sandal buộc dây

 

Với kiểu thiết kế mới mẻ cùng với những sợi dây duyên dáng vòng qua cổ chân, lên tới bắp chân hay có khi lên tới đầu gối đã khiến nhiều cô gái chết mê chết mệt với loại giày sandal buộc dây trong thời gian này. Ngó nghiêng qua các shop thời trang từ lớn tới nhỏ, các sản phẩm liên quan đến loại giày này cũng được quan tâm một cách đặc biệt, bất kể là mức giá bình dân hay có thương hiệu. Dù bạn là cô gái yểu điệu hay theo trường phái sexy thì loại giày này đều hoàn toàn phù hợp với bạn, đừng ngần ngại thử qua.

 

Sandal buộc dây hot nhất hè này

 

Dép lê

 

Nhiều người cho rằng mang dép lê là quá tầm thường và chẳng thời trang tẹo nào. Nhưng năm nay, kiểu giày dép này đang rất được ưa chuộng với những đôi dép da thiết kế quai da tinh tế, phần đế mềm mại và thật êm ái sã sàng nuông chiều bất cứ đôi chân nào. Và chúng rất tiện lợi và sành điệu khi sử dụng trong văn phòng thay vì những đôi dép xỏ ngón kém lịch sự.

 

Dép lê ngày càng sành điệu 

 

Giày đế cói

 

Mùa hè là mùa của những đôi giày hay sandal đế cói. Chẳng có mùa nào trong năm mà những thiết kế này lại được tin dùng như mùa hè này. Biết là chúng đỏng đảnh, khó chiều và phải rất cẩn thận nếu không có thể đi tong sau một cơn mưa, nhưng lỡ yêu rồi thì biết phải làm sao. Mẫu thiết kế đệp và mát chân cực kì, thỏa mãn biết bao đôi chân các nàng.

 

Giày đế cói cũng chưa hề hết hot

 

Giày đế “bánh mì”

 

Những đôi giày platform hay còn gọi được gọi bằng cái tên tiếng Việt thân thuộc “đế bánh mì” được biết đến như một công cụ ăn gian chiều cao của các cô nàng nấm lùn, nhưng nay nó đã không chỉ để ăn gian chiều cao nữa mà nó còn là biểu tượng của sự năng động, sành điệu. Giờ đây loại giày bánh mì này ai đi cũng đẹp và nó được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế hơn so với tưởng tượng của bạn. Hứa hẹn đây chắc chắn là kiểu giày bạn nên sắm ngay không cần chần chừ.

 

Giày bánh mì làm tan chảy các nàng

 

>> Các loại thực phẩm không hề tốt cho sức khỏe P1 

>> Ăn gì để giảm cân ngay bây giờ? 

 

Trịnh Hương

Nguồn ảnh: 24h

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook