Phụ kiện, giày dép

Tung tăng dạo phố cùng Sandal

Sandal là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ chúng ta. Thongtinlamdep.vn sẽ cùng bạn gái cập nhật xu hướng sandal hot nhất 2016 nhé.
Tung tăng dạo phố cùng Sandal

Với khí hậu nóng bức như ở đất nước chúng ta thì một đôi sandal mát mẻ thoải mái là phụ kiện không thể thiếu cho bạn gái chúng mình. Hãy cùng nắm nhìn những mẫu sandal hot nhất 2016 để cho chúng vào list “must have item” của bạn nhé.

 

1. Sandal đế trụ

 

Sandal đế trụ là kiểu giày cơ bản mà lại có ưu điểm thoáng mát, tôn dáng,chắc chân do có đế trụ vững chãi nên đây nhất đinh là loại giày phải có mặt trong tủ phụ kiện của bạn gái chúng mình nhé.

 

Sandal đế trụ tôn dáng

 

2. Sandal đế cói

 

Cũng giống như đế trụ, sandal đế cói cao gót mang đến sự duyên dáng, điệu đà hơn nữa.

 

Sandal đế coi duyên dáng

 

3. Sandal chiến binh

 

Hẳn không còn cần phải nói nhiều về độ hot của em sandal chiến binh này nữa. Nhờ vẻ ngoài tuyệt đối nổi bật, hút mắt, vừa hiện đại lại vừa bụi bặm mà sandal chiến binh cứ vẫn là ietm hot hit hết mùa hè này sang mùa hè khác. Với kiểu sandal này, bạn có thể ăn vận thật đơn giản, thoải mái mà vẫn nổi bật và cá tính, trẻ trung và phong cách như thường.

 

Sandal chiến binh hiện đại

 

4. Sandal buộc dây mảnh

 

Loại sandal buộc dây mảnh này đã làm điên đảo chị em chúng mình kể từ khi ra mắt cho đến nay. Không có loại nào có thể vượt qua độ nữ tính và mềm mại của em sandal này. Tuy có mất công quấn quấn, buộc buộc một chút nhưng chừng ấy có lẽ hoàn toàn xứng đáng với diện mạo cuốn hút mà sandal dây mảnh mang đến cho đôi chân của bạn.​

 

Sandal dây mảnh điệu đà

 

Tổng hợp

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook