Tóc đẹp

Biến hóa kiểu tóc cho bạn thêm quyến rũ

Buộc tóc thông thường không thể hiện được hết những nét đẹp trên khuôn mặt bạn. Không cần khéo tay bạn cũng có thể tự làm được cho mình những kiểu tóc xinh.
Biến hóa kiểu tóc cho bạn thêm quyến rũ

Tóc tết xương cá

 

Để thực hiện kiểu tóc đơn giản này, hãy thoa lên tóc một chút kem dưỡng tóc giúp cố định và định hình tóc tốt hơn. Bạn có thể lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc, phần tóc thừa còn lại, hãy tết thành 2 bím tóc nhỏ mỗi bên sau tai. Sau đó hãy thắt 2 bím tóc này lại với nhau, như thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc đáng yêu này rồi.

 

Kiểu tóc tết xương cá ( Nguồn: kheotay )

 

Tết xoắn

 

Tết xoắn là kiểu tết khá phổ biến với các cô nàng để mái dài. Lấy một nhúm tóc nhỏ ở hai bên thái dương, rồi xoắn lại theo kiểu vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Sau đó bạn hãy cố định 2 lọn tóc vừa tết lại sao cho ngay ngắn là bạn đã hoàn thành kiểu tóc xinh mà đơn giản này rồi.

 

Tết xoắn nhẹ nhàng ( Nguồn: tieudung )

 

Tóc tết đuôi ngựa

 

Tết tóc đuôi ngựa là kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng năng động, cá tính. Bạn chỉ cần buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa sau đó hãy tết phần tóc đã cột lại là bạn đã có thể tự tin thể hiện với kiểu tóc cá tính này rồi đấy.

 

Cá tính với tóc tết đuôi ngựa ( Nguồn: toc )

 

Tóc tết hiện đại

 

Kiểu tóc tết hiện đại vừa quyến rũ vừa rất thanh lịch mà vẫn giữ được vẻ năng động vốn có. Bạn chỉ cần tết tóc kiểu xương cá từ 1 phía đầu và kéo dài phía đầu bên kia tới hết tóc. Giấu tóc ở phần sau gáy với những chiếc kẹp tăm, rồi nhẹ nhàng nới lỏng tóc để chúng có vẻ tự nhiên nhất.

 

Kiểu tóc hiện đại ( Nguồn: meovat )

 

>> Các loại thực phẩm chống nắng cho da từ bên trong 

>> Thói quen ăn uống dẫn đến bệnh tiểu đường 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook