Da đẹp

4 ưu điểm của dầu tẩy trang bạn cần biết

Tẩy trang là bước làm sạch da vô cùng quan trọng trong chu trình skincare. Với 4 ưu điểm dưới đây, dầu tẩy trang xứng đáng là sản phẩm được lựa chọn hè này.
4 ưu điểm của dầu tẩy trang bạn cần biết

1. Khả năng tẩy sạch da vô cùng hiệu quả

 

Rất nhiều người hẳn đã biết đến phương pháp "double cleansing” và tính hiệu quả của nó. Vào cuối ngày, bạn nền sử dụng dầu tẩy trang trước để loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn. Sau đó tiếp tục dùng sữa rửa mặt để loại đi toàn bộ lớp dầu, chất bẩn, trả lại sự thoáng sạch tuyệt đối chon làn da.

 

day tay trang lam sach da

Dầu tẩy trang sẽ mang lại sự thoáng sạch tuyệt đối cho làn da

 

Dầu tẩy trang với cơ chế dầu hòa tan dầu không chỉ làm sạch các mỹ phẩm gốc dầu chúng ta thường dùng mà còn giúp cuốn đi hết lượng dầu thừa trên mặt nên có thể xem đây là loại sản phẩm làm sạch “vô địch” luôn đấy.

 

2. Cơ hội mát xa mặt hàng ngày

 

Khi dùng dầu tẩy trang, bạn cho ít dầu da tay và mát xa đều lên mặt. Việc mát xa mặt này không chỉ giúp thư giãn làn da, mà còn khiến máu lưu thông và làm săn chắc cơ mặt.

 

dau tay trang mat xa mat

Dùng dầy tẩy trang sẽ cho bạn cơ hội mát xa mặt hàng ngày

 

3. Tiết kiệm chi phí mua bông tẩy trang

 

Cặp đôi nước tẩy trang + bông tẩy trang không thể tách rời. Nhưng cứ nghĩ xem, nếu mỗi lần tẩy trang bạn dùng đến 4-5 miếng bông, mà ngày nào cũng vậy, số tiền phải chi cho bông tẩy trang sẽ là bao nhiêu? Tuy nhiên, nếu chọn dầu tẩy trang, bông tẩy trang chẳng còn cần thiết nữa và hiển nhiên bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá đấy.

 

bong tay trang

Chi phí cho mua bông tẩy trang sẽ được tiết kiệm khi bạn sử dụng dầu tẩy trang

 

4. Không sợ da mặt  bị "bào mòn"

 

Nhiều người lo sợ việc tẩy trang hàng ngày sẽ khiến da bị "bào mòn". Nhất là khi hầu hết các loại nước tẩy trang đều có chứa cồn.  Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng dầu tẩy trang vì nó chẳng những không gây hại mà còn khiến da ẩm mịn hơn nữa đấy.

 

dau tay trang

Dầu tẩy trang an toàn, không lo "bào mòn" da mặt

 

Nguồn: Xinhxinh

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook