Da đẹp

Cách chăm sóc da cho dân văn phòng giúp da trắng mịn

Hướng dẫn chăm sóc da cho dân văn phòng giúp da trắng mịn, dưỡng ẩm cho da bằng mặt nạ từ thiên nhiên
Cách chăm sóc da cho dân văn phòng giúp da trắng mịn

Vì sao phải chăm sóc da khi làm việc với máy tính?

Là dân văn phòng bạn phải ngồi trong phòng máy lạnh và làm việc với cái máy tính cả ngày, đó là những nguyên nhân gây nên bất ổn cho làn da của bạn. Dưới đây, là những kinh nghiệm của mình trong chiến dịch chăm sóc da ngay tại văn phòng.

Ngồi lâu trong phòng máy lạnh khiến làn da bị mất đi độ bóng mượt cũng như sức sống tươi trẻ vốn có. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là do điều hòa đã hút hết hơi ẩm trên bề mặt cũng như trong không khí dẫn đến da bị khô. Bình thường thì nếu không tinh ý, bạn khó có thể nhận thấy rõ điều đó nhưng chỉ sau mỗi lần rửa mặt, da bạn sẽ lộ ra những nốt nhỏ li ti hay buổi sáng khi trang điểm sẽ thấy phấn không có độ “bám” như trước kia.

Và những tia bức xạ từ máy tính phát ra tác động trực tiếp tới da làm cho da bị khô, xám xịt và xuất hiện nhiều mụn trứng cá. Lượng điện tích sản sinh ra từ màn hình máy vi tính như một chất xúc tác khiến da hấp thụ nhiều bụi bẩn có trong không khí, lâu dài sẽ dẫn đến sự xuất hiện các nếp nhăn và những vết tàn nhang trên mặt.

Ngoài việc ảnh hưởng tới sức khỏe thì khi ngồi quá lâu trước máy tính sẽ dẫn tới nhiều tác hại đối với sắc đẹp của các chị em làm việc văn phòng.

Những tia bức xạ từ của máy tính phát ra làm da bị khô, xám xịt và xuất hiện nhiều mụn trứng cá.

Lượng điện tích sản sinh ra từ màn hình máy vi tính như một chất xúc tác khiến da hấp thụ nhiều bụi bẩn có trong không khí, lâu dài sẽ dẫn đến sự xuất hiện các nếp nhăn và những vết tàn nhang trên mặt.

  • Da thường sẽ trở nên khô hơn nếu bạn thường xuyên làm việc lâu bên máy tính.
  • Da khô trở nên thô ráp và thậm chí bong vảy.
  • Da hỗn hợp sẽ khiến các lỗ chân lông to hơn và lộ rõ.
  • Da dầu tiết ra nhiều chất nhờn hơn và là nguyên nhân gây nên mụn trứng cá.

>> Phục hồi làn da với 3 loại sữa dưỡng thể phổ biến sau

Nguồn Sưu Tầm 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook