Giảm cân

Giảm cân thần tốc nhờ 4 loại thực phẩm dưới đây

Khi bạn lo ngại việc ăn uống sẽ làm bạn tăng cân, thừa cân, hãy dùng ngay 4 thực phẩm sau vì chúng không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp bạn "đốt mỡ", giảm cân thần tốc
Giảm cân thần tốc nhờ 4 loại thực phẩm dưới đây

1. Khoai tây luộc

 

Tùy theo cách chế biến mà khoai tây có thể giúp bạn tăng hay giảm cân. Khoai tây chiên có thể là "kẻ thù" của những người thừa cân, nhưng khoai tây luộc thì lại tạo cảm giác no và giúp bạn giảm cân đáng kể, vì khi bạn ăn nhiều khoai tây, bạn sẽ ăn ít các thực phẩm khác lại.

 

khoai tay luoc giam can

Khoai tây luộc là thực phẩm có tác dụng giảm cân (Nguồn ảnh: BuzzFeed)

 

Sau khi luộc khoai tây bạn nên để nguội rồi mới ăn vì nó sẽ giúp tăng thành phần tinh bột và chất xơ của khoai tây, tăng hiệu quả của việc giảm cân.

 

2. Mướp đắng

 

Mướp đắng là loại thực phẩm giảm cân cực kì hữu ích vì chúng giúp giảm lượng đường trong máu và giúp quá trình tiêu hóa được thuận lợi hơn, từ đó kiểm soát chất béo được lưu trữ, tránh tăng cân.

 

muop dang giam can

Mướp đắng có thể làm giúp bạn ổn định lượng đường trong máu (Nguồn ảnh: Phunutoday)

 

3. Sữa chua:

 

Hãy thêm sữa chua vào thực đơn bữa sáng của bạn. Sữa chua là sản phẩm lên men, có khả năng thay đổi hệ vi sinh đường ruột và và khôi phục sự cân bằng của vi khuẩn, từ đó làm giảm nguy cơ thừa cân và rối loạn chuyển hóa.

 

sua chua giam can

Một hũ sữa chua vào bữa sáng sẽ giúp bạn giảm cân đẹp dáng (Nguồn ảnh: Phunutoday)

 

4. Trứng


Một số nghiên cứu cho thấy việc ăn trứng vào bữa sáng có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Ăn trứng sẽ giúp bạn no lâu hơn và làm giảm lượng tiêu thụ calo trong 36 giờ. Nghiên cứu khác cũng chỉ ra dù trứng và bánh mì tròn hay dùng vào bữa sáng có lượng calo như nhau nhưng trứng lại giúp giảm cân nhiều hơn bánh mì đến 65%.

 

trung giam can

Bữa sáng với trứng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng (Nguồn ảnh: Phunutoday)

 

Nguồn: Phunutoday

 

 >> Thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Ăn gì để giảm cân ngay bây giờ?

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook