Da đẹp

Da đẹp

4 mẹo làm đẹp cực hay với vitamin C 4 mẹo làm đẹp cực hay với vitamin C 30 tháng 06, 2017

Việc sử dụng vitamin C để làm đẹp cho da sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu biết áp dụng các mẹo để ngăn ngừa kích ứng da.

Loại bỏ vết cháy nắng tức thì với 3 công thức cực đơn giản Loại bỏ vết cháy nắng tức thì với 3 công thức cực đơn giản 27 tháng 06, 2017

Khi làn da bị đen sạm do cháy nắng, hãy áp dụng ngay 3 công thức tự nhiên dưới đây để hồi phục làn da nhanh chóng và hiệu quả

Bạn đã sử dụng xịt khoáng đúng cách? Bạn đã sử dụng xịt khoáng đúng cách? 26 tháng 06, 2017

Xịt khoáng được rất nhiều bạn gái ưa chuộng với công dụng cung cấp nước cho làn da tức thời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng xịt khoáng đúng cách.

Xu hướng chăm sóc da với nguyên liệu thiên nhiên P2 Xu hướng chăm sóc da với nguyên liệu thiên nhiên P2 15 tháng 05, 2017

Có rất nhiều xu hướng làm đẹp mới và sự lên ngôi của các nguyên liệu thiên nhiên là một trong những điểm khiến các chị em quay cuồng.

Xu hướng chăm sóc da với nguyên liệu thiên nhiên P1 Xu hướng chăm sóc da với nguyên liệu thiên nhiên P1 15 tháng 05, 2017

Có rất nhiều xu hướng làm đẹp mới và sự lên ngôi của các nguyên liệu thiên nhiên là một trong những điểm khiến các chị em quay cuồng.

Cách làm săn chắc làn da không cần spa Cách làm săn chắc làn da không cần spa 09 tháng 05, 2017

Không chỉ phục hồi làn da chảy xệ, trùng nhão… Chăm sóc da theo cách dưới đây còn giúp chống lão hóa da và làm cho da luôn tươi trẻ.

Làm hại làn da vì dùng kem chống nắng sai cách Làm hại làn da vì dùng kem chống nắng sai cách 09 tháng 05, 2017

Kem chống nắng có tác dụng để bảo vệ da không bị đen sạm khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời, nhưng da sẽ xấu đi nếu bạn mắc phải những sai lầm dưới đây.

Các loại thực phẩm càng ăn càng đẹp da Các loại thực phẩm càng ăn càng đẹp da 25 tháng 04, 2017

Câu chuyện chống lão hóa da không phải một sớm một chiều. Vì vậy, bên cạnh  việc dùng mỹ phẩm thì bạn phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng có lợi cho làn da.

Các loại thực phẩm chống nắng cho da từ bên trong Các loại thực phẩm chống nắng cho da từ bên trong 17 tháng 04, 2017

Bảo vệ da từ bên ngoài là chưa đủ, bạn cần bảo vệ da từ bên trong. Bạn có thể chống nắng cho da từ bên trong từ các loại thực phẩm dưới đây.

Bí quyết để có làn da đẹp Bí quyết để có làn da đẹp 10 tháng 04, 2017

Các bạn gái có thể tự chăm sóc da mỗi ngày tại nhà, với những bí quyết đơn giản và tiết kiệm, sẽ mang lại khuôn mặt tươi trẻ, đẹp rạng ngời cho bạn.

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook