Tóc đẹp

Những kiểu tóc tiện mà vẫn xinh cho nàng bận rộn

Dưới đây là những kiểu tóc mà các bạn gái bận rộn nên thử vì chúng không tốn nhiều thời gian tạo kiểu mà vẫn tiện cho hoạt động cả ngày và mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho bạn
Những kiểu tóc tiện mà vẫn xinh cho nàng bận rộn

1. Tóc mái dài

 

Kiểu tóc mái tiện lợi nhất có lẽ là mái dài, bởi lẽ các kiểu mái thưa, mái chéo tuy đẹp nhưng khá bất tiện trong mùa hè vì chỉ một lát là tóc đã dính bết vào trán trông rất mất thẩm mỹ. Mái dài sẽ khiến mặt bạn trông thông thoáng hơn rất nhiều, cộng thêm là vẻ sáng sủa và quyến rũ hơn so với các loại tóc mái khác.

 

toc mai dai

Tóc mái dài sẽ mang lại sự thông thoáng cho khuôn mặt

 

2. Tóc búi cao:

 

Mùa hè là thời điểm mà rất nhiều cô nàng chọn cho mình kiểu tóc búi cao vì chúng không những tiện lợi mà còn "ăn gian" rất nhiều tuổi cho khuôn mặt nhờ nét trẻ trung vốn có của kiểu tóc này. Với tất cả tóc đã được búi gọn gàng, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không cần lo tóc xòa xuống mặt hay bết dính vì mồ hôi nữa.

 

toc bui cao

Tóc búi cao là lựa chọn của nhiều cô gái trong hè

 

3. Tóc đuôi ngựa:

 

Tóc đuôi ngựa cũng là một trong những kiểu tóc tiện lợi và được nhiều người ưa thích. Chỉ chưa đầy 5 giây là bạn đã có thể tạo kiểu đuôi ngựa xong rồi.

 

toc duoi ngua

Tóc đuôi ngựa cũng rất tiện lợi và được nhiều người thích

 

4. Tóc tết

 

Nếu những ngày bạn muốn bản thân trông điệu đà một chút thì hãy dành từ 10-15 phút để tết tóc, từ tết tóc cổ điển, tết đuôi cá hay tết messy... Một điểm cộng nữa của tóc tết là khi tháo tóc tết ra bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn nhẹ nhàng cực đáng yêu nữa đấy.

 

toc tet

Tóc tết nữ tính cho ngày mới sẽ giúp bạn thêm điệu đà đáng yêu

 

5. Tóc buộc nửa

 

Bạn vẫn muốn xõa tóc trong thời tiết nóng nực? Vậy thì hãy thử kiểu tóc buộc nửa bằng cách lấy một lớp tóc mỏng và buộc lại với chun để tóc bớt lòa xòa trên mặt. Tóc buộc nửa cũng sẽ khiến bạn trông dịu dàng và điệu đà hơn rất nhiều.

 

toc buoc nua

Thử ngay tóc buộc nửa để trông dịu dàng hơn

 

>> Biến hóa kiểu tóc cho bạn thêm quyến rũ

 

Nguồn: Xinhxinh

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook