Mặc đẹp

Kiểu áo sơ mi hot nhất mùa hè này

Nếu như thiếu đi những kiểu áo sơ mi dưới đây trong mùa hè này thì bạn đã đánh mất cơ hội biến mình thành cô nàng sành điệu trong mắt mọi người.
Kiểu áo sơ mi hot nhất mùa hè này

Những kiểu áo sơ mi trắng hay kẻ sọc đã quá quen thuộc với phái đẹp chúng ta. Những kiểu sơ mi truyền thống cũng đang dần trở nên tẻ nhạt và nhường chỗ cho sự lên  ngôi của những chiếc sơ mi cách điệu, lạ mắt.

Sơ mi bánh bèo

Đây là một kiểu sơ mi bèo nhún, điệu đà, nữ tính. Đặc biệt phù hợp với những cô nàng có phần thân trên nhỏ bé và vòng 1 khiêm tốn. Bạn không cần phải chọn phụ kiện quá rườm rà khi kết hợp với kiểu sơ mi này, cũng không cần một cái chân váy hoặc quần quá ấn tượng, bởi chi tiết bèo nhún cũng đã đủ làm nổi bật bộ trang phục mà bạn đang mặc rồi.

Sơ mi ống trùm tay

Kiểu sơ mi này bắt đầu từ cuối năm ngoái thế nhưng đến mùa hè năm nay nó thật sự bùng nổ xu hướng. Điểm thu hút của sơ mi trùm tay là bên cạnh sự sành điệu nó còn giúp bảo vệ đôi tay của bạn khi ra ngoài trời nắng nóng. Nó gần như có thể thay cho một chiếc áo khoác của bạn mà vẫn giữ cho chủ nhân nó sự thu hút ánh nhìn.

Sơ mi vạt cao thấp

Che khuyết điểm hiệu quả với chiếc sơ mi với phần vạt trước cao, vạt sau dài. Bên cạnh việc che đi vòng 3 không hoàn hảo nó còn giúp cho đôi chân của bạn trở nên dài hơn. Thu hút mọi ánh nhìn với kiểu sơ mi này và đừng bỏ lỡ nó.

Sơ mi quây

Sơ mi quây là một biến thể rất gợi cảm của chiếc áo sơ mi. Thay vì phần cổ truyền thống thì phần trên của kiểu sơ mi này được thiết kế kiểu quây ngực hay được thêm phần hai dây để trông chắc chắn hơn. Bạn có thể chọn kiểu sơ mi này cho buổi tối hẹn hò của mình.

Sơ mi thắt nơ

Thay vì thắt nơ ở cổ như các kiểu thiết kế cũ thì mẫu sơ mi này thắt nơ ở phần vạt áo hoặc ngang eo và đã trở nên điểm nhấn hot nhất trong năm nay. Kiểu thắt nơ này sẽ giúp các cô gái có vòng eo không mấy thon gọn che giấu đi mà vẫn rất điệu đà.

>> Các loại thực phẩm càng ăn càng đẹp da 

>> Cải thiện sức khỏe bằng một ly rượu vang đỏ 

Nguồn eva 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook