Mặc đẹp

7 kiểu quần jeans dẹp ngay nỗi lo chân ngắn

Dưới đây chính là những kiểu quần jeans sinh ra dành riêng cho những cô nàng nấm lùn đang mặc cảm về chiều cao của mình.
7 kiểu quần jeans dẹp ngay nỗi lo chân ngắn

1. Quần lửng gấu tua rua và xẻ nhẹ hai bên

 

Kiểu quần này chịu ảnh hưởng của phong cách bohemian (du mục) với thiết kế ôm nhẹ chứ không quá bó, vừa đủ để phô diễn đường nét cơ thể bạn. Độ dài của quần cũng là trên mắt cá chân khá trendy, giúp bạn  khoe khéo phần mắt cá và đôi giày xinh xắn của mình.

 

quan lung gau tua rua

Quần lửng gấu tua rua xẻ nhẹ hai bên

 

2. Quần gấu tua rua bất cân xứng

 

Loại quần bò trước ngắn, sau dài khập khiễng này có thể phù phép tăng thêm đến vài centimet chiều cao cho bạn đấy. Đây cũng là must-have-item siêu hot năm nay. Chờ gì nữa mà không sắm ngay một cái nào.

 

quan gau tua rua bat can xung

Quần gấu tua rua bất cân xứng

 

3. Quần skinny mài tông màu tối

 

Thiết kế ôm sát của quần skinny sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể. Bên cạnh đó, quần tông tối sẽ tạo hiệu ứng chân dài và thon hơn rõ rệt so với quần màu xanh sáng bình thường.

 

quan skinny mai tong mau toi

Quần skinny mài tông màu tối

 

4. Quần loe cạp cao

 

Quần loe không phải là một món đồ dễ mặc vì khá khó để mix áo hay phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, kiểu quần loe cạp cao có thể giúp bạn trông không quá lùn. Nếu muốn tự tin hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn phối nó với giày/sandals cao gót.

 

quan loe cap cao

Quần loe cạp cao

 

5. Quần skinny ngắn trên mắt cá chân

 

Skinny vẫn luôn là món đồ cứu cánh của các nàng nấm lùn vì có thể đánh lừa mắt người xung quanh rằng bạn cao ráo. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn mua loại quần ngắn trên mắt cá chứ không nên mua quần quá dài để hợp thời và kéo dài chân hiệu quả hơn.

 

quan skinny ngan tren mat ca

Quần skinny ngắn trên mắt cá chân

 

6. Quần đen rách gối

 

Không ai có thể phủ nhận sự thực là item quần skinny đen rách gối không bao giờ lỗi thời. Màu đen sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm đôi chân, phần rách lại tạo nên nét “chất” và cá tính, giúp bạn nổi bật trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

quan den rach goi

Quần đen rách gối

 

7. Quần suông ống đứng cạp cao

 

Quần jeans dáng suông cạp cao có độ rộng vừa phải, không quá thùng thình như culotte hay ôm sát như skinny nên vừa đủ che đi đôi chân “bắp chuối”, lại còn khiến bạn trông năng động và trẻ trung hơn nhiều. Phần cạp cao cũng sẽ giúp bạn ăn gian được vài centimet đấy.

 

quan suong ong dung cap cao

Quần suông ống đứng cạp cao

 

Nguồn: Pose

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook