Phụ kiện, giày dép

Chọn phụ kiện nổi bật cho cô dâu tóc ngắn

Nhiều cô dâu với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính thường cảm thấy lo lắng khi đến ngày cưới của mình, bởi họ không biết làm thế nào để mái tóc vốn không thể buộc/búi trở nên đẹp và lộng lẫy hơn.
Chọn phụ kiện nổi bật cho cô dâu tóc ngắn

Trước hết, để tìm ra cách tạo kiểu thích hợp với mái tóc ngắn, bạn cần xác định được tóc của mình dày hay mỏng. Ngoài ra, bạn nên đặc biệt quan tâm tới các phụ kiện dành cho mái tóc. Với một mái tóc ngắn có phần đơn giản, bạn nên chọn những chiếc bờm vải hay hoa cài đầu để tô điểm cho tóc, như vậy kiểu tóc trong ngày trọng đại của bạn sẽ quyến rũ, đẹp mắt hơn. Tùy vào gương mặt mà bạn chọn những phụ kiện thích hợp, với một khuôn mặt bầu bĩnh, bạn có thể chọn loại hoa cài đầu to bản, còn nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, bạn chỉ cần chọn một chiếc bờm đính đá lấp lánh để mái tóc thêm nổi bật. Cùng tham khảo một số gợi ý phụ kiện mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn trong ngày cưới của mình nhé. 


1. Phụ kiện cài tóc 


Nếu bạn đang để tóc tém mà ngày cưới chỉ còn vài ba tháng nữa, đừng cố nuôi dài vì sẽ không kịp đâu. Mái tóc tém khi dài ra sẽ lởm chởm và thiếu sức sống. Vì thế, thay tìm cách biến hóa với nó thay vì thay đổi chiều dài của nó.Những phụ kiện thiết kế riêng dành cho tóc tém dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đối với mái tóc tém ngắn, bạn chỉ cần vuốt gel hoặc sấy cho tóc vào nếp như thường ngày, sau đó lựa chọn phụ kiện yêu thích và cài vào tóc theo các kiểu dáng khác nhau. Phụ kiện hoa vải kiểu băng đô ngọc trai, bờm đính đá hay cặp tóc gài 1 bên sẽ giúp bạn thật nổi bật và tỏa sáng trong lễ cưới của mình. 


 
 
 
 
 
 
 
 

Nếu không thích kiểu tóc xoăn, các cô dâu tóc ngắn có thể sử dụng keo giữ nếp để chải ngược và cố định toàn bộ phần tóc ra phía sau rồi sử dụng những phụ kiện như băng đô hay bờm tóc dáng mảnh để tô điểm cho vẻ ngoài duyên dáng của mình. 2. Veil 


Để xóa tan đi vẻ mạnh mẽ, các cô dâu tóc ngắn có thể lựa chọn những phụ kiện như khăn veil hay mạng che mặt để làm điểm nhấn cho mái tóc. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt với mái tóc ngày thường, bạn nên uốn xoăn nhẹ để tạo vẻ nữ tính. Tùy vào độ dài mà bạn làm xoăn lọn nhỏ hoặc lọn to, nếu mái tóc bạn dài quá mang tai thì lọn to sẽ là một gợi ý hay ho, còn với mái tóc tém ngắn thì những lọn xoăn nhỏ ôm sát đầu sau đó lựa chọn kiểu băng đô kèm veil voan dài sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn thật tinh nghịch, vui tươi.
 
 
 
 
 
 

 

3. Băng đô hoa 


Bên cạnh phụ kiện, mạng che mặt, những cô dâu tóc ngắn hoàn toàn có thể lựa chọn những băng đô hoa kết để tạo vẻ ngoài đầy nữ tính cho mình.  Hãy thử làm xoăn nhẹ bằng máy cuốn nóng, tạo lọn to nhỏ tùy thích và hất chúng sang hai bên, để lộ gương mặt trang điểm rực rỡ. Sau đó lựa chọn những phụ kiện hoa theo ý thích để cài lệch một bên, hay những vòng hoa kiểu boho, digan... Trông bạn sẽ giống một nàng công chúa trong cổ tích với vẻ ngọt ngào và lãng mạn.


 
 


Nguồn: Tổng hợp 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook