Giảm cân

Các loại trái cây giảm cân hiệu quả

Các loại trái cây có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện vóc dáng và hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.
Các loại trái cây giảm cân hiệu quả

Chuối

 

Chuối là loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả, bởi thành phần của chuối có chứa rất nhiều kali và chất xơ cũng như là vitamin B6. Vitamin B6 có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì vậy mà hãy ăn một quả chuối mỗi ngày để có hệ thống miễn dịch tốt hơn và đặc biệt sẽ có một vòng vóc dáng lý tưởng hơn.

 

Giảm cân nhờ chuối ( Nguồn: suckhoedanong )

 

Dâu tây

 

Dâu tây có tác dụng giúp thúc đẩy việc sản xuất ra các adiponectin và hormone leptin, có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Chính vì vậy, dâu tây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang trong chế độ giảm cân.

 

Dâu tây giảm cân hiêu quả ( Nguồn: suckhoegiadinh )

 

Trái lê

 

Lê là loại quả giảm cân hiệu quả bởi thành phần có chứa rất nhiều chất xơ. Hàm lượng chất xơ cao trong trái lê sẽ giúp bạn luôn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn. Hơn nữa, trong quả lê còn rất giàu hàm lượng vitamin C hỗ trợ cho việc tăng cường sức đề kháng, giảm cholesterol do hàm lượng chất kali trong lê cũng khá cao. Đây là một loại thực phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả.

 

Lê cũng là thực phẩm giảm cân an toàn ( Nguồn: suckhoegiadinh )

 

Kiwi

 

Vị ngọt và chua của kiwi có tác dụng giảm cân hiệu quả. Trong thành phần của nó có chứa rất nhiều chất xơ không hòa tan hỗ trợ cho hệ tiêu hóa gây cảm giác no lâu. Chính vì thế mà nó cũng được nằm trong danh sách của chị em phụ nữ muốn giảm cân.

 

Kiwi cũng mang công dụng giảm cân ( Nguồn: suckhoedanong )

 

>> Công dụng của vỏ bưởi đối với sức khỏe 

 

Trịnh Hương

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook