Thời trang dạo phố

3 cách set đồ với áo thun sọc

Chỉ với 3 cách đơn giản có thể giúp các bạn gái làm mới tủ đồ của mình rồi nhé. Đặc biệt rất cá tính và phong cách nữa.
3 cách set đồ với áo thun sọc

 

 

 

 

Cuối tuần này bạn nghĩ mình sẽ diện đồ gì chưa? Nhìn vào tủ đồ và thấy thật chán vì chẳng có gì mới cả, vậy hãy xem 3 cách set đồ với áo sọc kẻ ngang có giúp bạn hứng khởi để tìm cho mình một phong cách riêng không nhé. Hãy cùng thongtinlamdep.vn set đồ để có được những phong thái riêng, độc, lạ mà không kém phần chất. 

 

 

Quần jean không bao giờ hết hot cả, với một cô gái năng động và thích sáng tạo với chiêc quần jean của mình bạn sẽ không thể bỏ qua cách phối đồ này được đúng không? Hãy thử xem chiếc áo sọc rộng đi với chiếc quần jean ôm thế nào nhé! Sẽ rất tuyệt vời và cá tính đúng không nào? Bên cạnh đó còn hợp thời trang nữa.

 

 

 

Thêm chiếc vòng cổ giúp bạn nổ bật hơn với set đồ, đặc biệt phong cách  độc trên đơn giản, dưới có chút bụi sẽ rất tuyệt vời khi đi làm lẫn đi chơi đấy nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao nếu set với chân váy suôn, rất tuyệt vời đấy. Bạn sẽ trông quyến rũ hơn với chiếc váy ôm, không những sẽ dịu dàng mà còn kiểu cách rất lạ đấy.

 

 

 

 

 

 

Kiểu set đồ này khá sang trọng, bạn có thể đi dự tiệc, chỉ cần thêm một chiếc áo khoác sẽ tô thêm vẻ quý phái và sang trọng.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook