Thời trang dạo phố

Tạo phong cách với chiếc quần jeans P1

Cách phối đồ đi chơi với quần jeans dưới đây sẽ khiến bạn trở nên tự tin và năng động hơn. Hãy tận dụng một cách sáng tạo với nhiều phong cách trong hè này.
Tạo phong cách với chiếc quần jeans P1

Quần jeans kết hợp cùng áo peplum

 

Vào những ngày hè nắng nóng, việc kết hợp chiếc quần jeans cùng áo peplum sẽ khiến bạn trở nên dễ thương và trông tươi mát hơn. Có nhiều cô gái kết hợp áo  peplum cùng chân váy để tạo nên sự nữ tính. Nhưng cũng có những cô nàng lại lựa chọn quần jeans để kết hợp với kiểu áo này và thêm một đôi giày cao gót đơn giản nữa là đã có thể vô tư dạo phố hè này rồi.

 

Kết hợp hoàn hảo để dạo phố 

 

Quần jeans kết hợp cùng với áo sơ mi denim

 

Nếu bạn là cô nàng công sở đang không biết phải phối hợp đồ thế nào cho buổi đi chơi mà không bị quá “ bệnh nghề nghiệp” thì hãy thử chọn quần jeans và áo sơ mi denim xem sao nhé. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn hài lòng vì vừa mang lại cảm giác khỏe khoắn vừa thanh lịch. Cùng năng động xuống phố với sự kết hợp ăn ý này nhé.

 

Tự tin dạo phố với quần jeans áo denim

 

Quần jeans kết hợp cùng áo cánh dơi

 

Áo cánh dơi đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Áo cánh dơi giúp bạn trông duyên dáng và nữ tính kết hợp với chiếc quần jeans rách khỏe khoắn và năng động hơn rất nhiều trong những hoạt động ngày hè. Bạn có thể chọn thêm một đôi boot hoặc giày thể thao là đã đủ tạo nên phong cách cho mình rồi.

 

Vẫn điệu đà nữ tính với kiểu mix áo cánh dơi với quần jeans

 

>> Tạo phong cách với chiếc quần jeans P2 

 

Trịnh Hương

Nguồn ảnh: phunutoday

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook