Trang điểm

Thử ngay phong cách trang điểm “có như không” cực tự nhiên

Nếu muốn sở hữu diện mạo tự nhiên, nhẹ nhàng, hãy làm theo 5 bước trang điểm dưới đây để thử cho mình phong cách “có như không” cực đẹp này nhé.
Thử ngay phong cách trang điểm “có như không” cực tự nhiên

1. Thoa lớp nền

 

Bước đầu tiên để chinh phục lối trang điểm có như không là một lớp nền hoàn hảo. Bạn hãy thoa kem BB Cream để làm mịn và làm đều sắc da mà vẫn đảm bảo có lớp nền thật mỏng nhẹ.

 

lop nen

Bắt đầu với lớp nền mỏng nhẹ

 

2. Tạo điểm nhấn

 

Vì lớp trang điểm của bạn khá nhẹ nhàng nên hãy tìm cách để thu hút người đối diện vào mắt của bạn. Trước tiên, bạn nên thoa thật mòng phấn mắt có màu sáng nhẹ hoặc trung tính lên toàn bộ mi mắt

 

trang diem mat tu nhien

Điểm nhấn cho lối trang điểm này là phần mắt

 

3. Tô điểm mắt

 

Bước thứ hai để tạo điểm nhấn cho mắt là bạn hãy dùng bút kẻ mắt sáp màu nâu cho cả mí trên lẫn mí dưới. Tiếp theo hãy thoa ít mascara. Nhớ là bạn vẫn đang hướng đến kiểu trang điểm tự nhiên nên đừng cố trang điểm mắt quá đậm hay sặc sỡ.

 

4. Đánh phấn má

 

Cách để có một bờ má hồng tự nhiên là hãy dùng cọ lông mềm cỡ trung để thoa phấn má, từ góc ngoài mặt tiến dần về mũi. Nên lưu ý là chỉ đánh thật nhẹ nhàng, vội vàng quá sẽ khiến bạn có má quá đậm hay gò má góc cạnh không như ý.

 

5. Thoa son

 

Để hoàn thành các bước trang điểm, bạn nên dùng son có màu tự nhiên như hồng da, hồng đất, cam đất,… với chất son kem mịn tô đều lên môi

 

son moi tu nhien

Lựa chọn những thỏi son có tone màu tự nhiên

 

Nguồn: Herstyle

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook