Giữ nét đẹp

Những vật dụng chăm sóc da nên mang theo khi trời lạnh

Với thời tiết khô hanh này nếu bạn không chú ý da sẽ rất dễ bị tổn thương
Những vật dụng chăm sóc da nên mang theo khi trời lạnh

>> Những cách cấp nước cho cơ thể khi trời trở lạnh

 

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm này bạn nhất định phải mang theo những đồ dùng để hỗ trợ tích cực chăm sóc da nhé. 

 

Khẩu trang


Mùa đông hay bất kể mùa nào, bạn cũng nhất định đừng quên đem theo khẩu trang. Không chỉ là vật dụng chăm sóc da tạo ra sự ngăn cách giữa da mặt và môi trường ngoài mà còn bảo vệ hệ hô hấp của bạn khỏi khói bụi và ô nhiễm không khí. Từ đó giúp bạn tránh ảnh hưởng từ bụi bẩn. 

 

Nhung-vat-dung-cham-soc-da-nen-mang-theo-khi-troi-lanh

Luôn đeo khẩu trang khi đi ra đường để bảo vệ da mặt

 

Kem chống nắng

 

Kem chống nắng sẽ là một vật dụng hữu ích để bảo vệ tốt hơn cho da, nhất là trong thời tiết mùa đông nắng không kém mùa hè hiện nay. Những kem chống nắng dạng lỏng, ít bết dính sẽ tốt cho da hơn. Các loại kem đặc do mùa đông da khô, lỗ chân lông thu nhỏ, da khó thẩm thẩu và kem có thể để lại lớp cặn trên mặt nên không tốt cho da. Kem tốt nhất nên được thoa trước 30 phút khi đi ra đường và cách 4 tiếng nhớ thoa lại một lần nhé. 

 

Nhung-vat-dung-cham-soc-da-nen-mang-theo-khi-troi-lanh2

Thoa kem chống nắng trước 30 phút khi ra đường

 

Xịt khoáng

 

Xịt khoáng chính là vật dụng chăm sóc da mùa lạnh hữu hiệu, giúp cấp nước thích hợp nhất cho mùa này, tiện lợi hơn kem dưỡng ẩm, nó cực tốt với những bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính. Bạn có thể sử dụng xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da bắt đầu khô. Chúng sẽ giúp bạn cân bằng độ pH, giảm căng thẳng đáng kể và tránh được tình trạng mốc da.  

 

Nhung-vat-dung-cham-soc-da-nen-mang-theo-khi-troi-lanh3

Luôn mang xịt khoáng để thay thế kem dưỡng da 

 

Phấn rôm
 

Vào thời tiết lạnh giá này, nếu bạn lười gội đầu thì có thể thoa một ít phấn rôm lên da đầu. Sau đó, dùng tay lùa qua tóc để phấn tán đều rồi lấy lược chải lại. Phấn rôm có tác dụng như dầu gội đầu khô sẽ hút hết dầu thừa, trả lại cho bạn mái tóc.

 

Nhung-vat-dung-cham-soc-da-nen-mang-theo-khi-troi-lanh4

Phấn rôm giống như dầu gội đầu khô vậy

 

>>Bí kíp làm đẹp từ đậu nành

 

Theo Kênh 14

Nguồn hình: Kênh 14

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook