Trang phục dự tiệc

Bộ sưu tập mang sắc màu thiên nhiên mùa hạ

Tựa những viên kem đá sorbet mát lạnh, những mẫu thiết kế thời trang với tông màu dịu nhẹ này kết hợp với phom dáng độc đáo tạo dấu ấn riêng biệt.
Bộ sưu tập mang sắc màu thiên nhiên mùa hạ

Cảm hứng chung của bộ sưu tập đến từ những màu sắc thiên nhiên của mùa hạ, NTK Phương My đã lựa chọn nhiều sắc độ pastel dịu dàng như hồng nhạt, hồng kem, xanh bạc hà, xám xanh và vàng chanh cho các thiết kế đậm chất nữ tính của mình.

 

 

Thiết kế tập trung ở phần hông, vai, hở tay để tạo hiệu ứng thị giác cho eo và vai thon gọn, mảnh mai hơn – được làm mới bằng các chi tiết hoa được cắt laser và đính xếp lớp duyên dáng để tạo hiệu ứng 3D sống động từ mọi góc nhìn.

 

 

Chất liệu xuyên suốt bộ sưu tập tiếp tục là tơ tằm cao cấp, len pha lụa (wool silk) và sợi tổng hợp. Điểm mới mẻ của mùa này nằm ở việc NTK đã kết hợp nhiều chất liệu hơn trên cùng một thiết kế và sử dụng vải lưới rũ của Hàn Quốc - với ưu điểm phồng, bớt nhăn, giữ được phom dáng – để tạo thêm lớp lang cho trang phục, mang tới hiệu ứng đóng-mở, kín-hở trên thiết kế.

 

 

 

 

 

NTK còn thành công khi đáp ứng được các nhu cầu, sở thích về phong cách tương đối khác nhau của mỗi khách hàng trong cùng một bộ sưu tập, mà vẫn đảm bảo được tính thống nhất, cũng như những dấu ấn cá nhân riêng biệt về phong cách thiết kế.

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook