Bí quyết hạnh phúc

Bí quyết hạnh phúc

Lý do bạn nên thường xuyên đi du lịch cùng người ấy Lý do bạn nên thường xuyên đi du lịch cùng người ấy 22 tháng 10, 2014

Du lịch luôn là việc tuyệt vời mà ai cũng muốn trải nghiệm, nhưng du lịch cùng người ấy còn mang lại nhiều điều tích cực hơn.

Nhận diện những nét tính cách của một quý ông thực sự Nhận diện những nét tính cách của một quý ông thực sự 04 tháng 10, 2014

Ăn mặc bảnh bao, diện mạo nam tính... không đủ để phác họa chân dung một quý ông thực sự. Muốn nhận diện một anh chàng nào đó có phải là x-men, bạn nên đặt họ trong mối tương quan với phụ nữ.

6 yếu tố cần suy xét ở người đàn ông bạn sẽ lấy làm chồng 6 yếu tố cần suy xét ở người đàn ông bạn sẽ lấy làm chồng 29 tháng 09, 2014

Trong thời đại mà phụ nữ vừa phải kiếm tiền, vừa đảm nhận trách nhiệm của người phụ nữ gia đình thì những tiêu chuẩn đặt ra ở đàn ông cũng ít nhiều thay đổi theo.

Lợi thế của phụ nữ khi kết hôn sớm Lợi thế của phụ nữ khi kết hôn sớm 29 tháng 09, 2014

Bắt đầu cuộc sống chung với một người đàn ông quả là thách thức với không ít người. Tuy nhiên, kết hôn sớm cũng có những lợi ích của nó mà bạn nên cân nhắc.

10 điều cần duy trì cho hôn nhân bền vững 10 điều cần duy trì cho hôn nhân bền vững 16 tháng 09, 2014

Làm thế nào để các cặp vợ chồng duy trì được hạnh phúc gia đình và vượt qua được mọi thăng trầm của cuộc sống? Thực hiện những việc dưới đây là điều rất cần thiết giúp bạn đạt được mong ước này.

Phụ nữ và 8 nguy cơ gây tan vỡ hôn nhân Phụ nữ và 8 nguy cơ gây tan vỡ hôn nhân 12 tháng 09, 2014

Rất nhiều người vợ không nhận ra việc phụ thuộc vào chồng quá mức chính là một trong những lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

14 điều đàn ông mong đợi ở người bạn đời 14 điều đàn ông mong đợi ở người bạn đời 03 tháng 09, 2014

Chỉ có tin tưởng mới đủ sức nuôi dưỡng tình yêu giữa hai người, vậy nên, đàn ông mong muốn phụ nữ hãy gạt bỏ bớt những nghi ngờ không đáng có để tránh các rắc rối cho mối quan hệ.

7 kiểu đàn ông dễ thu hút phụ nữ 7 kiểu đàn ông dễ thu hút phụ nữ 26 tháng 08, 2014

Đàn ông có thể không cần ngoại hình đẹp song nếu họ luôn ân cần, chu đáo, tâm lý với phụ nữ thì vẫn là típ người dễ dàng "hạ gục" trái tim chị em hơn cả.

20 điều nên làm trước khi kết hôn 20 điều nên làm trước khi kết hôn 22 tháng 08, 2014

Hôn nhân mang lại những thay đổi rất lớn trong tình yêu của bạn, kết hôn được xem như là một sự kiện trọng đại trong cuộc sống của mỗi người. Với tất cả những hân hoan, lo lắng cho cuộc sống hôn...

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook