Mẹ chồng - Nàng dâu

Bí kíp lấy lòng mẹ chồng của các nàng dâu khôn ngoan

Mách nhỏ các nàng bí kip lấy lòng mẹ chồng dễ như ăn kẹo
Bí kíp lấy lòng mẹ chồng của các nàng dâu khôn ngoan

>>Xung đột nhạc chờ, mẹ chồng - nàng dâu suýt từ mặt nhau

 

Vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn luôn được mọi người quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể dung hoà và được lòng mẹ chồng là câu hỏi được nhiều nàng dâu đặt vấn đề. Hãy cùng tham khảo một số cách lấy lòng mẹ chồng cho con dâu mới về nhà sau nhé. 

 

Tạo mối quan hệ thân thiết như một người bạn

 

Hãy xem mẹ chồng như một người bạn thân thiết, chia sẻ thẳng thắn những điều bạn thấy trong cuộc sống cũng như tạo sự gần gũi gắn bó với người mẹ thứ hai của các nàng. Từ đó cũng chính là chìa khóa giúp giữ chặt trái tim chàng và thắt chặt mỗi quan hệ gia đình ngày càng thân thiết hơn.

 

Bi-kip-lay-long-me-chong-cua-cac-nang-dau-khon-ngoan

Hãy xem mẹ chồng như một người bạn (Nguồn: Eva)

 

Là một người vợ tốt

 

Biết cách chăm sóc, quan tâm, lo lắng cho chồng con cũng là một cách để lấy lòng mẹ chồng. Mẹ nào mà chẳng xót con đúng không? Thấy con mình lấy được người vợ đảm đang chu toàn thì mẹ nào chẳng mát lòng và yêu mến người sẽ chăm sóc bên cạnh con mình lúc mình không có ở bên.

 

Bi-kip-lay-long-me-chong-cua-cac-nang-dau-khon-ngoan2

Hãy làm một người vợ đảm đang, chăm sóc cho gia đình (Nguồn: Megafun)

 

Hãy là chính mình

 

Hãy luôn sống với con người thật, bản chất của mình như vậy cũng là cách bạn sống thoải mái nhất, vô tư nhất, sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất. Mọi người cũng sẽ nhận ra tấm lòng và cái tâm của bạn như vậy sẽ ngày càng hiểu, chia sẻ và quý mến bạn hơn không riêng gì mẹ chồng.

 

Thể hiện niềm tôn kinh với mẹ chồng

 

Tặng quà vào dịp sinh nhật mẹ chồng hay nấu một bữa party nho nhỏ là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để lấy lòng mẹ chồng. Hãy thử tặng một món quà mà mẹ chồng bạn thích vào dịp sinh nhật, đảm bảo mối quan hệ giữa hai bên sẽ được cải thiện rõ rệt. 

 

Bi-kip-lay-long-me-chong-cua-cac-nang-dau-khon-ngoan3

Hãy thể hiện sự quan tâm và tôn kính mẹ chồng (Nguồn: Doisongphapluat)

 

Thể hiện tình cảm chân thật

 

Hãy đưa ra những lời khuyên như người bạn. Chỉ bằng những cử chỉ, hành động thật tâm chắc chắn bạn sẽ dành riêng cho mình một bí kíp lấy lòng mẹ chồng thật hoàn hảo.

 

>>Tính thích lợi dụng của mẹ chồng hụt

 

 

Nguồn: Gia Đình

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook