Y học bốn phương

Y học bốn phương

Suy giảm trí nhớ Suy giảm trí nhớ 24 tháng 12, 2013

Cần thường xuyên hoạt động trí não để hạn chế chứng suy giảm trí nhớ

Những bệnh nguy hiểm có nguy cơ di truyền cao Những bệnh nguy hiểm có nguy cơ di truyền cao 24 tháng 12, 2013

Tiểu đường, huyết áp, bệnh tim, viêm khớp, ung thư, ….là những bệnh di truyền phổ biến nhất. Do vậy nếu trong gia đình có người bị bệnh bạn nên có biện pháp phòng ngừa là hết sức cần thiết.

11 thực phẩm giúp xương khoẻ mạnh 11 thực phẩm giúp xương khoẻ mạnh 24 tháng 12, 2013

Bạn có biết thực phẩm nào tốt cho xương - đó là những loại thực phẩm cung cấp các dinh dưỡng xây dựng hệ xương và chống lại chứng loãng xương nhất là khi bạn lớn tuổi.

5 thực phẩm “vàng” cho sức khỏe 5 thực phẩm “vàng” cho sức khỏe 24 tháng 12, 2013

Có một số loại thực phẩm được xem quý như “vàng” đối với sức khỏe, vì vừa giàu dưỡng chất và các hóa chất thực vật, vừa ít calo lại có tác dụng ngừa ung thư...

9 bài thuốc trị khàn tiếng mùa lạnh 9 bài thuốc trị khàn tiếng mùa lạnh 24 tháng 12, 2013

Khàn tiếng là dấu hiệu chủ yếu của rối loạn thanh âm biểu hiện giọng nói khàn khàn không rõ tiếng, thậm chí mất tiếng (không phát ra tiếng).

8 dấu hiệu cho thấy bạn không khỏe 8 dấu hiệu cho thấy bạn không khỏe 24 tháng 12, 2013

Có nhiều dấu hiệu cho thấy cơ thể chúng ta có chỗ nào đó không ổn. Nhưng thật không may, phần lớn chúng ta không nhận ra được những dấu hiệu cảnh báo đó và kết cục là phải đối mặt với những rắc rối...

6 điều cần làm để giữ sức khỏe khi thời tiết chuyển lạnh 6 điều cần làm để giữ sức khỏe khi thời tiết chuyển lạnh 24 tháng 12, 2013

Thời tiết chuyển lạnh cũng là lúc các mầm bệnh có khả năng phát triển mạnh hơn. Để luôn khỏe mạnh trong thời gian này, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

5 tác hại lớn do quá nhiều mỡ bụng gây ra 5 tác hại lớn do quá nhiều mỡ bụng gây ra 24 tháng 12, 2013

Thêm một động lực cho bạn tích cực giảm mỡ bụng vì lượng mỡ thừa này đã được chứng minh là có liên quan tới tình trạng giảm trí nhớ và suy nghĩ kém hiệu quả.

Nguyên nhân gây cảm cúm trong mùa đông Nguyên nhân gây cảm cúm trong mùa đông 24 tháng 12, 2013

Nếu bạn nghĩ rằng đã tiêm phòng cúm sẽ không bị bệnh nữa thì hoàn toàn sai lầm. Điều quan trọng nhất giúp phòng cảm cúm là tránh các nguyên nhân sau.

Một số bệnh dễ mắc vào mùa lạnh Một số bệnh dễ mắc vào mùa lạnh 24 tháng 12, 2013

Virus cúm lưu hành mạnh vào mùa đông và bệnh cảnh thường diễn biến nặng hơn. Bất kể ai cũng có thể mắc bệnh, thậm chí là người hoàn toàn khỏe mạnh có thể cần chăm sóc y tế.

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook