Nhịp sống trẻ

Nhịp sống trẻ

Người chơi guitar bằng răng duy nhất ở Việt Nam Người chơi guitar bằng răng duy nhất ở Việt Nam 03 tháng 09, 2013

Một thay đổi lớn đến với Đoàn Dự vào năm 1970 khi ông xem được đĩa nhạc của Jimmi Hendrix, nghệ sĩ Châu Mỹ có thể chơi đàn bằng răng. Từ đó ông nảy sinh ý định học "chiêu thức độc đáo" này.

Liêm vé số nay đã thành kỹ sư Liêm vé số nay đã thành kỹ sư 03 tháng 09, 2013

Trần Thanh Liêm, cậu bé với tuổi thơ đi bán vé số để kiếm cái ăn, mua sách vở đến trường ngày nào, giờ đã là kỹ sư địa chất môi trường Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Giới nhà giàu Trung Quốc đi học ứng xử Giới nhà giàu Trung Quốc đi học ứng xử 03 tháng 09, 2013

Những người giàu Trung Quốc không ngần ngại chi 100.000 nhân dân tệ (khoảng 16.300 USD) để tham gia khóa 12 ngày học phong cách Tây Âu.

Facebook dậy sóng chuyện nữ sinh đâm bạn rách mắt Facebook dậy sóng chuyện nữ sinh đâm bạn rách mắt 03 tháng 09, 2013

“Giới trẻ bây giờ sao ngang ngạnh quá, thấy ai đi qua ngứa mắt là đánh mà không cần biết lý do, theo kiểu: “Con kia điệu quá, xinh quá đánh”, “con kia xấu quá đánh”, “dám cướp người yêu bà à?...

Chàng ơi sòng phẳng làm chi? Chàng ơi sòng phẳng làm chi? 03 tháng 09, 2013

Càng ngày tôi càng cảm thấy khó chịu khi mọi chi tiêu, dù chỉ nhỏ như một cây kem, người yêu cũng tính toán chia đôi với tôi.

Trào lưu “hoán đổi quần áo” trở lại Trào lưu “hoán đổi quần áo” trở lại 20 tháng 12, 2013

“Hoán đổi quần áo” từng là trào lưu hài hước gây chú ý trên toàn thế giới và sau một thời gian có phần im ắng, nhiều bạn trẻ lại âm thầm thực hiện những bức ảnh ngộ nghĩnh, hài hước theo phong cách...

Tôi bước vào đời bằng sự giả dối Tôi bước vào đời bằng sự giả dối 20 tháng 12, 2013

Tôi vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh bên Đức về. Có thể nói quãng đường tôi đi qua đều có bàn tay của bố mẹ trải hoa hồng.

Thư gửi Bộ trưởng giáo dục... vài chục năm sau Thư gửi Bộ trưởng giáo dục... vài chục năm sau 20 tháng 12, 2013

Lúc ấy, có thể tôi đã về với ông bà. Tôi thủ trước lá thư này, để ngài bộ trưởng khi ấy, nếu có ghé mắt đọc qua thì các nhà giáo tụi tôi cũng mãn nguyện - dù chẳng biết có tác dụng gì không.

Thà xấu tự nhiên hơn đẹp nhân tạo Thà xấu tự nhiên hơn đẹp nhân tạo 20 tháng 12, 2013

Tôi là cô gái không xinh, chiều cao khiêm tốn, đôi mắt một mí, chiếc mũi to và thấp rất khó nhìn. Như nhiều người, tôi luôn tự ti về điểm xấu của bản thân.

Rủi ro rình rập sinh viên làm thêm dịp cuối năm Rủi ro rình rập sinh viên làm thêm dịp cuối năm 20 tháng 12, 2013

Cuối năm nhu cầu tìm kiếm sinh viên làm nhân viên tiếp thị sản phẩm, bán hàng theo thời vụ...của các trung tâm mua sắm, nhà hàng tăng. Đây là cơ hội giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập nhưng cũng...

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook