Thời trang công sở

Cách diện áo sơ mi dài tay không nhàm chán trong mùa thu

Sơ mi dài tay rất dễ phối chọn trang phục. Hãy thử qua 5 cách mix đồ dưới đây để diện mạo luôn “mới” khi diện item này nhé.
Cách diện áo sơ mi dài tay không nhàm chán trong mùa thu

1. Sơ mi cùng quần skinny/quần âu đen

 

Sơ mi + quần âu/skinny đen được mệnh danh là công thức không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể tùy chọn sơ mi trơn màu hoặc sơmi họa tiết để kết hợp cùng chiếc quần skinny hay quần âu màu đen. Một gợi ý cực chuẩn mực cho nàng công sở khi chọn giày dép đi cùng set đồ này là giày cao gót đen hoặc giày thể thao màu trắng.

 

so mi, quan au denSơ mi + quần âu đen

 

2. Sơ mi cùng chân váy

 

Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính, bạn có thể chọn cách kết hợp sơ mi cùng chân váy. Các nàng có thể chọn từ chân váy juyp ngắn, cho tới dáng dài hay dáng midi xòe. Với khoản giày dép đi kèm cũng không giới hạn, nếu thích năng động thì kết hợp set đồ này cùng giày thể thao, hay phóng khoáng với sandals buộc dây và nhẹ nhàng cùng những đôi giày cao gót.

 

so mi, chan vay

Sơ mi + Chân váy

 

3. Sơ mi cùng quần jeans

 

Không cần nói gì nhiều về set đồ cơ bản này, khi mà không nghĩ ra mặc gì đi làm thì cứ quần jeans và áo sơ mi thôi, bạn có thể chọn sơ vin toàn bộ hay sơvin nửa vạt cũng rất trendy nhé.

 

so mi, quan jeans

Sơ mi + Quần jeans

 

4. Sơ mi tông màu hồng đất/cam đất

 

Với sự lên ngôi của những tông màu đất trong năm nay, sơ mi màu đất dễ trở thành hot trend. Bạn có thể chọn những tông màu như hồng đất, cam đất... đều được. Với những chiếc sơ mi màu đất này, những tông màu kết hợp cùng có thể là đen, màu nude hay cùng tông đó nhưng sắc độ đậm hoặc nhạt hơn.

 

so mi tong dat

Sơ mi tông màu đất

 

5. Sơ mi trễ vai

 

Nếu bạn e rằng mình dễ bị “đụng hàng” hay trông quá nhàm với những thiết kế sơ mi thông thường, bạn hoàn toàn có thể chọn những thiết kế sơ mi kiểu cách, và sơ mi trễ vai là một ví dụ. Mẫu áo này  vẫn giữ kiểu dáng cơ bản với hàng cúc trước nhưng sơ mi trễ vai được làm mới ở phần cổ áo, giúp các nàng khoe khéo xương quai xanh gợi cảm. Thiết kế sơ mi trễ vai này cũng không quá khó mặc, bạn có thể kết hợp cùng quần jeans hay chân váy đều đẹp.

 

so mi tre vai

Sơ mi trễ vai

 

Nguồn: Afamily

Bài viết cùng loại

Xem nhiều nhất

Quảng cáo

    Facebook